Bí mật sắp được tiết lộ của huyền thoại 'Still Loving You'

Thứ Hai, 10/10/2016 00:11  | Nam Anh

|

(CAO) Trớ trêu thay, ngay trong bộ phim tài liệu “Forever and a day” ghi lại chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sau cùng của nhóm The Scorpions trong vòng 3 năm qua, lại tiết lộ một bí mật cho người xem: họ thực sự không bao giờ muốn giã từ sự nghiệp chơi rock.

Vậy tại sao phải chia tay khán giả? Các bí mật này sẽ được giải đáp cho các fan hâm mộ “những con bò cạp” trong bộ phim tài liệu do kênh truyền hình DW (Deutsche Welle) thực hiện, sẽ chính thức phát sóng vào ngày mai 10/10.

Bộ phim đã được lên kế hoạch bấm máy từ năm 2010 như một phần của tour diễn The Scorpions chào tạm biệt khán giả. Theo DW, ngoài những hình ảnh tư liệu đặc sắc về một trong những nhóm rock nổi tiếng nhất mọi thời đại, những thước phim mang tên “Forever and a day” còn là cơ hội hoàn hảo để các fan của thập niên 70, 80 thế kỷ trước, gửi những tràng pháo tay cuối cùng đến The Scorpions.

The Scorpions

Đoàn làm phim tư liệu của DW đã đồng hành cùng ban nhạc nổi tiếng của Đức trong suốt 3 năm nay để ghi lại hành trình lưu diễn vòng quanh thế giới sau cùng của nhóm. “Forever and a day” còn phản ánh những thăng trầm về sự nghiệp của các rockers và tiết lộ một bí mật cho người xem, rằng họ thực sự không muốn giã từ sự nghiệp chơi rock.

Rock là đam mê duy nhất và cuối cùng mà “những con bò cạp” suốt đời theo đuổi. Nó đã chứng minh qua việc hơn 100 triệu bản thu đã được phát hành trong thời gian đỉnh cao của nhóm. Đặc biệt, thập niên 1970s, 1980s và thậm chí 1990s, The Scorpions đã tạo ra những tiêu chuẩn mới về rock trên toàn cầu qua các tác phẩm lẫy lừng như “Rock You Like A Hurricane”, “Big City Nights”... hay các bản ballad huyền thoại như “Holiday” và “Still Loving You”.

Một ban nhạc Việt Nam đang cover lại các bài hát trứ danh của The Scorpions trong buổi chiếu giới thiệu một phần bộ phim “Forever and a day” do kênh DW tổ chức vào đêm 8-10 tại TP.HCM

Bộ phim “Forever and a day” sẽ được DW phát sóng làm 2 phần vào các ngày 10 và 17/10 sắp tới. Người hâm mộ Việt Nam có thể xem theo các khung giờ 2h15, 8h15 và 22h15 trong 2 ngày này, qua các nhà cung cấp FPT, HTVC, MYTV, SCTV, Viettel’s Next TV, HCATV, VTVCab và MobiTV.

Ngoài ra, trong suốt thời gian công chiếu bộ phim, kênh truyền hình DW còn mang đến cho các fan của The Scorpions cuộc thi “Watch & Win”. Người hâm mộ sẽ có cơ hội nhận một chuyến đi dành cho 2 người đến Thái Lan, để xem show diễn ngày 26-10 tại Bangkok của “những con bò cạp”.

Theo quản lý của nhóm, dự kiến đây là đêm cuối cùng trong tour The Scorpions chia tay khán giả vòng quanh thế giới. Các fan chỉ cần đăng nhập vào website http://www.surveymonkey.com/r/DW-Scorpions từ ngày 8 đến 16-10 để trả lời các câu hỏi liên quan đến nhóm. Tiêu chí chọn người chiến thắng chuyến đi Thái Lan là fan hâm mộ có câu trả lời đúng và sáng tạo nhất.

Bình luận (0)

Lên đầu trang