Đàm Vĩnh Hưng xúc động trước phiên bản cố NSND Thanh Tòng

Thứ Ba, 21/08/2018 09:38

|

(CAO) Cả đời cống hiến cho cải lương tuồng cổ, NSND Thanh Tòng để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả qua nhiều vai diễn. Trên sân khấu Gương Mặt Thân Quen 2018, Đỗ Phú Quí khi hóa thân thành NSND Thanh Tòng đã khiến giám khảo và khán giả xúc động, Đàm Vĩnh Hưng rơi nước mắt.

Đây là lần thứ 2 Đỗ Phú Quí trải nghiệm loại hình nghệ thuật cải lương ở Gương Mặt Thân Quen. Ở lần thi trước, anh được giám khảo góp ý xuất sắc về phần diễn nhưng hát quá ít. Vì thế với lần hóa thân thành NSND Thanh Tòng, anh sẽ có đất thể hiện khả năng hát cải lương nhiều hơn.

Để chuẩn bị cho tiết mục hoành tráng anh đã nhờ đến sự giúp đỡ của nghệ sĩ Bạch Long và ráo riết tập luyện trong vòng 1 tuần.

Đỗ Phú Quí lựa chọn trích đoạn “Phàn Định Công để cờ” với sự trợ diễn của 2 nghệ sĩ Bạch Luân và Bạch Vân Thanh. Bước ra sân khấu trong bộ trang phục lộng lẫy toát lên vẻ uy nghiêm oai hùng của một vị tướng, nam thí sinh khiến khán giả nổi da gà qua phần diễn xuất quá giống từ cách vuốt râu, đảo mắt cho đến từng cử chỉ đưa tay.

Kết thúc tiết mục, Đỗ Phú Quí không ngừng khóc vì vẫn sống trong nội tâm nhân vật.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Em khóc là đúng, anh còn khóc đây này. Từng ánh mắt bờ môi, ngón tay run rẩy… những điểm đặc biệt của chú Tòng em đều làm giống hệt”.

Kim Oanh xúc động trước phần thi của Đỗ Phú Quí, cô mừng vì thí sinh ngày càng tiến bộ “Một tiết mục cải lương đã chạm vào trái tim chị, cám ơn em”.

Còn Quang Linh xin phép không nhận xét mà sẽ thể hiện bằng số điểm dành cho thí sinh. Anh dành thời gian cho Đỗ Phú Quí chia sẻ tiết mục vừa rồi.

Đỗ Phú Quí nghẹn ngào cám ơn nghệ sĩ Bạch Long và những người đã hỗ trợ anh trong tiết mục, qua đây nam ca sĩ mong muốn các bạn trẻ sẽ tiếp cận nhiều hơn đến những loại hình truyền thống đang dần bị mai một.

Gương mặt thân quen mỗi tuần phát sóng mang đến nhiều yếu tố bất ngờ từ những tiết mục đặc sắc của 6 thí sinh: Hùng Thuận, Đỗ Phú Quí, Duy Khánh, Kim Thành, Hà Thu, Anh Tú.

Bình luận (0)

Lên đầu trang