Dàn sao khởi đầu thử thách trong môi trường quân ngũ

Thứ Hai, 11/11/2019 15:34

|

(CAO) Không còn những chăm sóc “tận răng” dành cho ngôi sao khi ở phim trường, những kỷ luật quân ngũ mà các nghệ sĩ nổi tiếng đối diện trong “Sao nhập ngũ” giúp người xem hiểu hơn về sự kỷ luật của người lính, những nỗ lực rèn luyện với tinh thần sẵn sàng chiến đấu.

“Co tay xà đơn” là bài tập kiểm tra thể lực đầu tiên cho sáu nghệ sĩ khi bước vào môi trường quân ngũ.

Mỗi người sẽ đăng ký kết quả trước khi thực hiện bài tập này và cố gắng đạt được nó. Jun Phạm và La Thành đăng ký loại giỏi; Huy Khánh, Bê Trần, Minh Châu đăng ký loại đạt. Riêng Anh Đức đăng ký… không đạt. Bởi vì anh đã thực hiện ở nhà rất nhiều lần bài tập “co tay xà đơn” nhưng đều không thu về kết quả mà chỉ huy đề ra. Nam nghệ sĩ hài đã rất lúng túng, ngượng ngùng khi chỉ huy hỏi: “Trong mặt trận chiến đấu, biết mình hy sinh thì có đi không?”.

Bài tập “Co tay xà đơn” trở thành bước đệm đẩy Jun Phạm trở thành “ngôi sao sáng” trong môi trường quân ngũ ngay ngày đầu tiên. Anh tuyên bố “lấy lại mặt mày” cho đồng đội vì trước đó ai cũng không đạt được 15 cái. Riêng anh đã thực hiện 23 cái được loại giỏi như đã đăng ký và thực hiện thêm 15 cái để “cứu” cho La Thành khỏi phải bị phạt chống đẩy do La Thành bị đau chân. La Thành đã rất xúc động, vui mừng khi thấy Jun Phạm hoàn thành đủ 15 cái đủ chỉ tiêu thành tích đạt.

Đáng chú ý, Huy Khánh, Anh Đức, Bê Trần không có kết quả đạt trong bài tập “Co tay xà đơn” này ngoài việc phải thực hiện chống đẩy để bù lại thì tất cả tiểu đội đều bị phạt chạy 2 vòng sân (1km).

Việc này đã khiến cho các thành viên cảm thấy lo lắng, biết tập trung, ý thức hơn trong việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Cả tiểu đội bị phạt là cách khơi dậy được sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, tinh thần đồng đội và quyết tâm hơn mà trong quân đội muốn truyền tải đến các chiến sĩ.

Ngày một hiểu được sự nghiêm túc trong quân đội, sáu nghệ sĩ tập trung cao độ hơn trong các bài học, hiệu lệnh của chỉ huy đề ra.

Sau khi nhận quân trang và ổn định chỗ nghỉ ngơi, ba nghệ sĩ: Anh Đức, Bê Trần và Jun Phạm còn phải đi cắt tóc lại vì dài hơn quy định trong quân ngũ.

Khó khăn nhất chính là Jun Phạm, anh liên tục thương lượng, năn nỉ chỉ huy vì mình đang đi phim nên cắt ngắn tóc sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ ekip của đoàn phim. Trái ngược với Jun Phạm, nam diễn viên hài La Thành thì lại… đi xin được làm ngắn tóc hơn nữa dù tóc của anh đã đạt theo yêu cầu.

La Thành cho biết, anh muốn tác phong mình gọn gàng, thoải mái hơn vì thời gian ở trong quân ngũ tóc cũng sẽ dài ra. Tóc được làm ngắn sát da đầu, thân hình tròn trĩnh càng khiến cho La Thành trở nên đáng yêu, hài hước hơn trong mắt người nhìn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang