Được đề cử vào 2 hạng mục “Ngôi sao xanh”: Phan Thị Mơ nói gì?

Thứ Năm, 21/12/2017 14:48  | Hoài Giang

|

(CAO) Không chỉ tôn vinh những tác phẩm nghệ thuật, tôn vinh những sự đóng góp của các nghệ sĩ, giải thưởng Ngôi sao xanh còn mở cửa để tất cả nghệ sĩ có thể bước ra khu vực, vươn tầm quốc tế.

Lần đầu tiên có mặt trong danh sách đề cử "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" và "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" dành cho vai diễn Đan Thi trong series phim truyền hình nổi tiếng “Hồ sơ lửa - Mật danh D9", Phan Thị Mơ không giấu được cảm xúc của mình khi được đề cử vinh danh trong giải thưởng danh giá.

Người đẹp Phan Thị Mơ

“Đây là lần đầu tiên Mơ được có tên trong danh sách đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh. Dù chỉ mới là đề cử thôi nhưng Mơ thật sự hạnh phúc vì đây là đề cử đầu tiên kể từ khi Mơ rẽ sang con đường diễn xuất. Dấu ấn này cho thấy một phần nào đó công sức cũng như sự đầu tư nghiêm túc của Mơ trên con đường nghệ thuật thứ bảy đã được ghi nhận. Mơ rất hy vọng sẽ có cơ hội chạm tay vào giải thưởng danh giá này”.

Phan Thị Mơ thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, hướng về cộng đồng

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, là người đẹp đến từ Tiền Giang. Cô từng tham gia vào khá nhiều cuộc thi nhan sắc cả trong và ngoài nước. Sở hữu chiều cao ấn tượng cùng vẻ ngoài ưa nhìn và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nên người đẹp gốc Tiền Giang dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện.

Với mong muốn sẽ trở thành một diễn viên thực thụ, thời gian qua Phan Thị Mơ đã bén duyên khá nhiều vai diễn trong phim truyền hình và điện ảnh, trong đó Hồ sơ lửa là tác phẩm mà cô nhận được nhiều tình cảm từ người xem.

Lễ trao giải Ngôi sao xanh 2017 sẽ diễn ra vào tối 11-1-2018 tại Nhà Hát Lớn TP.HCM (P.Bến Nghé, Q.1) và được truyền hình trực tiếp trên TodayTV. Khán giả yêu mến Phan Thị Mơ có thể soạn NSX Q210 gửi 8079 để bình chọn cho Phan Thị Mơ ở hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất năm nay.

Bình luận (0)

Lên đầu trang