Tìm ra chủ nhân vương miện Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023

Thứ Tư, 12/07/2023 12:55

|

(CAO) Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 mùa đầu tiên đã thuộc về nữ Doanh nhân Vũ Thục Hiền (SBD 168) đến từ Hải Dương.

Tối 11/7, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 diễn ra tại Risemount Premier Resort Da Nang (TP. Đà Nẵng) với sân khấu được kết hợp hài hòa giữa âm thanh, ánh sáng đầy nghệ thuật.

Trong đêm thi, các thí sinh là những doanh nhân đã trải các phần thi trang phục áo dài, trang phục công sở, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử để chọn ra người xứng đáng với ngôi vị hoa hậu.

Doanh nhân Vũ Thục Hiền đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023

Trải qua các phần thi một cách xuất sắc, doanh nhân Vũ Thục Hiền (sinh năm 1982) đến từ Hải Dương giành chiến thắng với vương miện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023.

Tân Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 Vũ Thục Hiền nhiều năm đảm nhận công việc biên tập viên truyền hình, hiện là Giám đốc một công ty truyền thông sự kiện.

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Phan Thị Thành. Danh hiệu Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Lò Thị Thương và doanh nhân Dương Thanh Nhàn. Danh hiệu Á hậu 3 được trao cho các doanh nhân Trần Thị Huyền Trân,  Trần Thị Thái Hòa,  Lê Thị Khánh Vân.

Tân Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 Vũ Thục Hiền cùng Hoa hậu thiện nguyện và các Á hậu

Danh hiệu Hoa hậu thiện nguyện gọi tên doanh nhân Liêu Thị Mỹ Hạnh khi cô có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội; dự án thiện nguyện của cô sẽ được áp dụng cho hành trình nhân ái của ban tổ chức trong thời gian tới.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng công bố một số giải thưởng phụ cho các thí sinh như: Người đẹp dạ hội, Người đẹp công sở, Người đẹp tài năng, Người đẹp trí tuệ, Người đẹp được yêu thích nhất.

Doanh nhân Vũ Thục Hiền trình diễn trang phục dạ hội

Bình luận (0)

Lên đầu trang