‘Sứ giả cảm xúc’ Hồ Văn Cường gây xúc động với ca khúc ‘Bông hồng cài áo’

Thứ Hai, 13/06/2016 06:38

|

(CAO) “Cậu bé dân ca” Hồ Văn Cường tiếp tục khiến người xem bất ngờ khi thể hiện ca khúc “Bông hồng cài áo” mặc dù em đang ốm.

Cậu bé Hồ Văn Cường cất tiếng hát khiến cả khán phòng rơi nước mắt

Tối ngày 13-6, live show 3 của Vietnam Idol Kids đã diễn ra tại trường quay BHD (quận 9, TP HCM) với sự tham gia tranh tài của 9 thí sinh nhí.

Với chủ đề: “Gia đình, thầy cô, bạn bè”, top 9 đã khiến người xem xúc động khi thể hiện những bài hát dạt dào cảm xúc về những người thân yêu nhất trong cuộc sống.

Khán giả xúc động khi nghe Hồ Văn Cường thể hiện

“Hiện tượng” của Vietnam Idol Kids năm nay – cậu bé Hồ Văn Cường thể hiện liên khúc “Lòng mẹ - Bông hồng cài áo”. Dù có những chỗ bị sai về thanh nhạc nhưng phần thể hiện của em đã chạm được đến trái tim của nhiều khán giả. Hàng trăm người có mặt trong khán đài đã đứng dậy để cổ vũ em.

Hồ Văn Cường thể hiện liên khúc "Lòng mẹ - Bông hồng cài áo"

Ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ: “Cường ơi, hôm nay cô không khóc mà nước mắt chảy ngược vào trong. Con hát quá cảm động. Nó đi đến từng ngõ ngách của cảm xúc. Cô biết hôm nay con bị ốm nhưng con vẫn hát được như vậy, hát vẫn hay như mọi ngày”.

Ba giám khảo của chương trình

Giám khảo Tóc Tiên đặt biệt danh cho Hồ Văn Cường là “Sứ giả cảm xúc” và cho biết, cô thích cách Cường đứng yên tại chỗ và tập trung mọi sức lực vào bài hát, để khán giả xung quanh phải tập trung vào mình.

Cậu bé Thiên Tùng thể hiện ca khúc "Cha" - một sáng tác của Anh Tuấn. Tạm rời xa những ca khúc sôi động và vũ đạo sôi động, thí sinh nhí này đã thay đổi bằng ca khúc sâu lắng. Giám khảo Isaac dành lời khen cho Thiên Tùng và cho rằng dù thích xem cậu bé nhảy nhưng hôm nay, anh lại rất thích xem Thiên Tùng đứng hát.

"Thiên thần bánh rán" Bảo Trân đã lựa chọn một ca khúc đúng với lứa tuổi "Mẹ yêu ơi" (Quách Beem) để thể hiện ở Gala 2. Ca sĩ Tóc Tiên cho rằng ca khúc này chưa đủ để thể hiện khả năng của thí sinh nhí, Bảo Trân hát rất bản năng và không bị chi phối ở đám đông.

Thùy Anh khép lại phần dự thi của show diễn với ca khúc "Về nơi đâu" (Hoài An). Kết quả cuối cùng, Hồ Văn Cường tiếp tục dẫn đầu với điểm số 75,2%. Tiếp theo là Gia Khiêm với 44,1% điểm, Jayden với 38,99% điểm, Thùy Anh với 37,31% điểm, Thiên Tùng với 36,41% điểm, Bảo Trân với 35,79% điểm, Diệp Nhi 31,53% điểm, Khánh Linh với 24,36% điểm. Thảo Vy là cái tên tiếp theo phải rời khỏi chương trình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang