Jaguar và Land Rover thay đổi nhà phân phối tại Việt Nam

Thứ Năm, 24/10/2019 14:08

|

(CAO) Công ty TNHH Nhập Khẩu Phú Thái Mobility (thuộc Tập đoàn Phú Thái) trở thành Nhà nhập khẩu mới của thương hiệu xe sang đến từ Anh Quốc Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam.

Đây là thông tin được ông Robin Colgan, Giám đốc Điều hành Jaguar và Land Rover Châu Á Thái Bình Dương cho biết tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 đang diễn ra ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Quốc tế (SECC), quận 7, TP.HCM.

Jaguar và Land Rover có nhà nhập khẩu mới tại thị trường Việt Nam

Đại diện của Jaguar và Land Rover đánh giá Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, với tiềm năng và phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô trong thời gian tới.

“Chúng tôi rất vui mừng được có mặt tại đây để giới thiệu Nhà nhập khẩu mới của Jaguar Land Rover tại Việt Nam - Công ty TNHH Nhập khẩu Phú Thái Mobility - sẽ là đơn vị độc quyền chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối các dòng xe, phụ tùng và phụ kiện chính hãng, cung cấp dịch vụ hậu mãi cho cả hai thương hiệu kể từ tháng 10 năm 2019”, ông Robin Colgan nói.

Công ty TNHH nhập khẩu Phú Thái Mobility trở thành nhà phân phối mới của hai thương hiệu xe sang đến từ Anh Quốc

Ông Edwin Meijerman, Giám đốc Điều Hành của Jaguar và Land Rover Việt Nam cho biết Công ty TNHH nhập khẩu Phú Thái Mobility là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Phú Thái, đơn vị đã có sự hợp tác rất tốt với tập đoàn PON Hà Lan hơn 9 năm qua trong việc phát triển kinh doanh của Phú Thái CAT (công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy móc công nghiệp nặng thương hiệu Caterpillar danh tiếng từ Mỹ).

Theo đó, từ ngày 1-10-2019, Công ty TNHH Nhập khẩu Phú Thái Mobility sẽ tiếp quản các hệ thống phân phối và cơ sở vật chất từ đơn vị nhập khẩu cũ đạt tiêu chuẩn cao cấp của Jaguar Land Rover toàn cầu. Chế độ bảo hành và bảo dưỡng đối với khách hàng đang sở hữu tất cả các dòng xe của Jaguar và Land Rover chính hãng vẫn còn hiệu lực đều tiếp tục được thực hiện bởi nhà nhập khẩu mới.

Nhiều mẫu xe mới được Jaguar và Land Rover giới thiệu tại triển lãm

Dịp này, Jaguar và Land Rover cũng giới thiệu nhiều sản phẩm mới Jaguar F-TYPE; Jaguar F-PACE; Range Rover Velar; Range Rover Evoque; Discovery và Discovery Sport…

Bình luận (0)

Lên đầu trang