Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 hứa hẹn nhiều bất ngờ

Thứ Tư, 16/10/2019 23:23

|

(CAO) Các ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR và 3D mapping; công nghệ Touch Pro Duo, cảm biến mực nước, giao diện MBUX sử dụng trí tuệ nhân tạo, Blue Motion,…. của 15 hãng ô tô danh tiếng trên thế giới sẽ được hé lộ tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 - Vietnam Motor Show 2019 (VMS 2019).

Diễn ra từ ngày 23-10 đến 27-10-2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Vietnam Motor Show 2019 (VMS 2019) quy tụ 15 hãng xe danh tiếng trong và ngoài nước sẽ “trình làng” những thành quả sáng tạo mới nhất với việc ra mắt các mẫu sedan gia đình, xe thể thao đa dụng và các mẫu xe sử dụng động cơ hybrid.

Triển lãm ô tô Việt Nam năm 2019 sẽ được tổ chức tại tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC

Lần đầu tiên, giới mộ điệu sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng mẫu xe đua của những đội đua lừng danh Red Bull Racing và Toro Rosso đang tranh tài ở giải F1 thế giới. Các dòng xe điện thân thiện với môi trường hay ứng dụng công nghệ chuyển động thông minh cũng gửi lời chào tới khách tham quan trong mùa VMS 2019.

Dịp này, các hãng cũng tranh thủ ra mắt những công nghệ nổi bật trong năm 2019 như công nghệ Touch Pro Duo, cảm biến mực nước, giao diện MBUX sử dụng trí tuệ nhân tạo, Blue Motion,…. Đặc biệt, trong năm nay, việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR và 3D mapping được nhiều thương hiệu xe ưa chuộng sẽ giúp khách tham quan có trải nghiệm độc đáo trong việc tương tác với nhãn hàng.

Nhiều "bí mật" của các hãng xe hơi sẽ được hé lộ trong triển lãm năm nay

Bên cạnh các thương hiệu xe hơi danh tiếng, VMS 2019 cũng chào đón sự góp mặt của nhiều thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ cao cấp như: DCar, Hoàn Xa - Rupes, Exclusive Auto Club - EAC, Phước Khang - 3M, Ntech, Eneos, Rymax, GBoil, Mannol, YSS, CarVision, Vietmap, Acumen, Motor Life, Black Vue, LotusViet, Kata, Mast, Karshine, Caroma, Areon, …

Khác với mọi năm, lần đầu tiên Ban tổ chức chương trình hợp tác với ví điện tử MoMo để thanh toán vé tham quan ngay trên website và cung cấp giải pháp kết nối kỹ thuật số với các trải nghiệm trong triển lãm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang