‘Hung thần’ xe ben cuốn xe máy vào gầm

Thứ Hai, 18/09/2017 08:05  | Thể Trịnh

|

(CAO) Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy và xe ben xảy ra tại khu vực cổng chào Bến Gỗ (xã An Hòa, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), khiến một người phụ nữ bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ, ngày 17-9 người phụ nữ điều khiển xe tay ga hiệu Honda lưu thông trên QL51 hướng về cổng chào Bến Gỗ (địa phận xã An Hòa) thì bất ngờ bị chiếc xe ben mang logo của Donacoop BKS: 60C-247.83 (chưa rõ tài xế) điều khiển lưu thông trên đường Ngô Quyền - QL 51 tăng ga lùa xe máy và người điều khiển vào gầm.

Sau tai nạn người phụ nữ bị chấn thương nặng đã được người dân chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường, chiếc xe máy bị cuốn vào gầm trước xe ben hư hỏng nặng. Một số người dân sống bên đường tiếp tục phản ánh sự bức xúc cũng như lo lắng hơn mỗi khi thấy đoàn xe Donacoop đi qua.

Chiếc xe ben của Donacoop tại hiện trường vụ tai nạn giao thông

Người dân cho biết, đã vào năm học mới có rất nhiều học sinh đi học trên con đường nơi đây. Để đảm bảo an toàn giao thông qua khu vực trước cổng trường học yêu cầu lực lượng chức năng phải tăng cường xử lý dứt điểm tình trạng xe ben chạy quá tốc độ gây tai nạn và ô nhiễm khói bụi khu dân cư đã tồn tại từ nhiều năm nay.

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường xử lý vụ tai nạn. Đến khoảng 17 giờ 30, các phương tiện được di dời khỏi hiện trường phục vụ cho công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang