Vợ bỏ đi, thanh niên uống rượu 3 ngày đêm rồi chạy đến chốt CSGT xin đo độ cồn

Chủ Nhật, 03/01/2021 08:29

|

(CAO) Thanh niên chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm chạy đến chốt CSGT làm nhiệm vụ để năn nỉ được đo độ cồn, tạm giữ xe rồi dọa đi tự tử vì buồn chuyện vợ bỏ đi.

Khuya 2-1 đến rạng sáng 3-1, Đội CSGT Nam Sài Gòn thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TPHCM đã tổ chức lập chốt đo độ cồn người đi xe máy, lái xe ô tô trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận Tây, Q.7.

Thanh niên không đội mũ bảo hiểm năn nỉ CSGT được đo độ cồn vì buồn chuyện vợ bỏ đi

Lúc này CSGT phát hiện một thanh niên chở bạn gái “tuổi teen” nên ra hiệu dừng xe. Tại đây, thanh niên chưa xuất trình được bằng lái, giấy tờ xe nên công an đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính. Tương tự, một trường hợp khác “để quên” ví ở nhà nên không có giấy tờ cũng bị CSGT lập biên bản xử phạt hành chính.

Phát hiện ông N.V.L. đổ dốc cầu Tân Thuận 2 dừng đèn đỏ có biểu hiện say xỉn nên tổ công tác mời vào để làm việc. Tại đây, ông L. cho kết quả 0.613mg/ lít khí thở. Với lỗi vi phạm này, ông L. sẽ bị phạt 7 triệu đồng, tước bằng lái 23 tháng, tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Công an sau đó đến hỗ trợ đưa L về trụ sở để tránh hậu quả đáng tiếc

Trong lúc CSGT đang làm nhiệm vụ, một thanh niên tên L. (quê An Giang) chạy xe máy, không đội mũ bảo hiểm đến năn nỉ xin CSGT được đo độ cồn.

Anh L. thừa nhận, mình đã nhậu liên tục 3 ngày, 3 đêm vì buồn chuyện vợ bỏ đi. “Tôi uống 3 ngày 3 đêm rồi, hôm nay tôi cố tình không đội mũ bảo hiểm chạy qua, chạy lại cho CSGT bắt”, anh L. nói.

Từ nay đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, lực lượng công an sẽ tăng cường kiểm tra, xử phạt các lỗi vi phạm nồng độ cồn

Qua kiểm tra độ cồn của anh L. cho kết quả... 1.164 mg/lít khí thở. Với lỗi này, anh L. sẽ bị phạt 7 triệu đồng, tước bằng lái 23 tháng và tạm giữ xe 7 ngày.

Thấy tâm lý bất ổn của anh L., đại diện Đội CSGT Nam Sài Gòn cho hay, với tình trạng của anh L. hiện tại, Đội sẽ mời Công an P.Tân Thuận Tây, Q.7 đến hỗ trợ đưa anh L. về trụ sở, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang