Khán giả TP. HCM ‘phiêu’ cùng Khoảnh khắc vô giá 2017

Thứ Hai, 10/07/2017 09:19

|

(CAO) Trong 2 ngày 6, 7/7/2017, VietinBank tiếp tục mang “Khoảnh khắc vô giá 2017” - Chương trình nghệ thuật tri ân khách hàng với chủ đề “Như những đóa hoa” đến với TP. HCM. Đây là dạ tiệc âm nhạc đẳng cấp, quy tụ những nghệ sỹ hàng đầu: Tùng Dương, Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Đức Tuấn, Hồ Quỳnh Hương.

Là bữa tiệc nghệ thuật đa sắc màu, “Khoảnh khắc vô giá 2017” của VietinBank với chủ đề “Như những đóa hoa” có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ đỉnh cao của âm thanh và ánh sáng. Những cảm xúc trào dâng, những thăng hoa trong âm nhạc của nghệ sỹ ngưng đọng và kết tinh trở thành những khoảnh khắc ngọt ngào và “vô giá” mà VietinBank gửi đến những khán giả có mặt tại đêm nhạc.

Mở màn cho đêm nhạc là nam ca sỹ Tùng Dương với ca khúc “Sống như những đóa hoa”. Sau đó là những tên tuổi lớn: Hồng Nhung, Đức Tuấn, Hồ Quỳnh Hương, Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng… Tất cả họ đã mang đến sân khấu “Khoảnh khắc vô giá 2017” những câu chuyện thật đẹp về cuộc sống bằng ngôn ngữ tinh tế của nghệ thuật.

Trong không gian nghệ thuật đẳng cấp ấy, những thượng khách của VietinBank cảm nhận rất rõ nội lực và sự mượt mà trong giọng ca của Hồng Nhung qua ca khúc “Hoa vàng mấy độ”. Ngay sau đó “cô Bống” thăng hoa, tràn đầy sức sống thể hiện “Một ngày mới” và song ca với Đức Tuấn nhạc phẩm “Tình nhớ”.

Giọng ca nội lực và đắm say của “cô Bống” Hồng Nhung thể hiện “Hoa vàng mấy độ”

Rất “đời” và rất đẹp - đó là nhận xét của nhiều khán giả khi lắng nghe Thu Phương hát. Giọng ca hải ngoại gửi tặng đến khán giả các ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như liên khúc: “Chưa bao giờ”, “Phía nào đến chân trời”, “Dòng sông lơ đãng”. Thu Phương đã tặng riêng cho các thượng khách của VietinBank những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng của bài hát “Sau tất cả”.

Với tinh thần tươi mới, Tùng Dương hòa giọng cùng nữ ca sỹ Thu Phương trong ca khúc chủ đề “Khoảnh khắc vô giá” do nhạc sỹ Dương Cầm viết riêng tặng cho Đêm nhạc năm nay. Toàn bộ khán phòng đã được sống trong thế giới ngập tràn yêu thương bởi giai điệu vui tươi, trong trẻo của ca khúc khi Tùng Dương và Thu Phương chuyển tải đến khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những “cái tên” được khán giả mong chờ trong đêm nhạc. Vị huấn luyện viên “Thần tượng Bolero” mùa 2 đã chinh phục những khán giả tại TP. HCM trong “Khoảnh khắc vô giá 2017” bằng loạt bài hát “Yêu nhau đi”, “Phút cuối”. Nam ca sỹ cũng mang không khí sôi động, cuồng nhiệt đến khán giả với liên khúc “Touch by Touch” khi kết hợp cùng vũ đoàn.

Thu Phương thăng hoa cảm xúc với “Sau tất cả”, liên khúc: Chưa bao giờ, phía nào đến chân trời, dòng sông lơ đãng

Bên cạnh những nghệ sỹ tên tuổi là những sắc hoa rực rỡ, VietinBank giới thiệu trên sân khấu “Khoảnh khắc vô giá 2017” tiếng đàn của đội vỹ cầm đồng quê đến từ Làng Then (xã Thái Đào, huyện Lạng Giang, Bắc Giang). Ngôi làng chỉ có hơn 200 gia đình nhưng có đến gần 100 người biết chơi vỹ cầm. Lịch sử chơi vỹ cầm được người Làng Then gìn giữ hơn 60 năm qua. Đội vỹ cầm đồng quê của Làng Then đã nổi danh thế giới qua rất nhiều những bài báo quốc tế. Trong những khoảnh khắc nghệ thuật lên ngôi ấy, khán giả cảm nhận rất rõ không có ranh giới giữa cuộc đời và nghệ thuật, không có ranh giới giữa những người nông dân chân lấm tay bùn hay một ngôi sao…

Bên cạnh đó, dấu ấn trong “Khoảnh khắc vô giá 2017” phải kể đến sự bừng nở và tỏa sắc của “đóa hoa VietinBank” trong Bộ Nhận diện Thương hiệu 2017. Với việc ra mắt Bộ Nhận diện Thương hiệu 2017, VietinBank sẽ tiếp tục cùng Quý khách hàng tạo dựng một cuộc sống Đẹp - Bền vững và tràn đầy Hy vọng.

Trước TP. HCM, “Khoảnh khắc vô giá 2017” với chủ đề “Như những đóa hoa” đã được VietinBank tổ chức thành công tại Hà Nội, TP. Đà Nẵng trong tháng 6/2017.

Ca khúc chủ đề “Khoảnh khắc vô giá” được thể hiện qua giọng hát nội lực của Thu Phương và Tùng Dương
Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả TP. HCM “đứng ngồi không yên” với ca khúc sôi động “Touch by Touch”
Màn trình diễn đặc sắc đến từ những nghệ sỹ nông dân Làng Then

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang