Á hậu Hoàng Thùy được khen

Thứ Bảy, 26/10/2019 15:01

|

(CAO) Trang chủ Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 vừa chính thức đăng tải hình ảnh á hậu Hoàng Thùy cùng thông tin giới thiệu về đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay. Xuất hiện bên cạnh các đại diện quốc gia khác, Hoàng Thùy nổi bật nhờ sắc vóc gợi cảm và thần thái khác biệt. Nhiều fan sắc đẹp, trong đó có cả khán giả quốc tế cũng dành lời khen cho Hoàng Thùy và dự đoán cô sẽ đạt thành tích cao tại Miss Universe năm nay.

Giới thiệu Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019

Chỉ còn khoảng một tháng nữa, đại diện Việt Nam sẽ lên đường sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Đêm chung kết Miss Universe 2019 sẽ diễn ra vào ngày 08-12-2019. Trước khi lên đường đến với cuộc thi nhan sắc quốc tế, á hậu Hoàng Thùy đã công bố bộ ảnh mới được thực hiện trong quá trình chuẩn bị cho Miss Universe 2019. Thông qua bộ ảnh, Hoàng Thùy mong muốn khán giả sẽ hiểu được ý chí, tinh thần, sự cố gắng và quyết tâm của cô dành cho cuộc thi Miss Universe 2019.

Bộ ảnh đã thể hiện được thần thái ấn tượng của á hậu Hoàng Thùy khi diện trang phục của các nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam. Đặc biệt, bức ảnh được BTC Miss Universe 2019 đăng tải lên trang chủ đã nhận nhiều lời khen từ truyền thông và khán giả, trong đó nhiều khán giả đã mạnh dạn đặt niềm tin vào một vị trí cao cho Á hậu Hoàng Thùy tại cuộc thi năm nay.

Á hậu Hoàng Thùy

Trên trang chủ Miss Universe, thông tin á hậu Hoàng Thùy được giới thiệu khá chi tiết và rõ nét như sinh ra tại một vùng quê hẻo lánh của Việt Nam, nơi mà tiếng nói của người phụ nữ không được xem trọng. Tuy nhiên, gia đình cô rất xem trọng phụ nữ và chính họ là những người động viên cô nên tin vào tương lai của mình. Cô đã trải qua quãng thời gian khó khăn để trở thành người mẫu nổi tiếng của Việt Nam và được sải bước trên những sàn diễn thời trang quốc tế.

Thời gian qua, á hậu Hoàng Thùy tạm gác lại các hoạt động giải trí và tích cực tập luyện, chuẩn bịcho Miss Universe 2019 trên nhiều phương diện như: hình thể, kỹ năng, trau dồi ngoại ngữ và đầu tư dự án cộng đồng mà Á hậu Hoàng Thùy sẽ mang đến Miss Universe 2019, nổi bật nhất là dự án WE (Women Empowerment), WomenWill hướng đến đối tượng phụ nữ đã phối hợp cùng các tổ chức lớn thực hiện nhiều buổi workshop, diễn thuyết tại các trường đại học, trung tâm cộng đồng để huấn luyện kỹ năng sống, định hướng tương lai cho phụ nữ. Bên cạnh đó, cô còn là Đại sứ của chiến dịch “Tôi chọn sống xanh” với nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về môi trường.

Á hậu Hoàng Thùy

Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, được tổ chức lần đầu vào năm 1952. Hoa hậu Hoàn vũ cùng Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Trái đất là những cuộc thi nhan sắc lớn được fan sắc dẹp quốc đặc biệt quan tâm. Vào năm 2018, Catriona Gray đến từ Philippines đã đăng quang ngôi vị cao nhất khi cuộc thi này diễn ra tại Thái Lan.

Cũng trong năm này, H'Hen Niê - đại diện Việt Nam đã lập nên kỳ tích, khi lần đầu tiên đưa cái tên Việt Nam lọt vào top 5 chung cuộc, gây ấn tượng mạnh với bạn bè thế giới và đưa bản đồ nhan sắc Việt nâng hạng trên đấu trường quốc tế. Liệu trong hành trình đến với Miss Universe 2019 được chuẩn bỉ kỹ càng, Hoàng Thùy sẽ tiếp tục con đường mà H’Hen Niê đã mở để mang danh hiệu về cho nhan sắc Việt Nam?

Bộ ảnh của Hoàng Thùy:

 
 
 
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang