Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào tổ chức lễ tang cho Anh Vũ

Thứ Ba, 09/04/2019 18:30

|

(CAO) Trưa 9-4, thi hài nghệ sĩ Anh Vũ được đưa về Việt Nam. Những người thân, anh em, đồng nghiệp và khán giả đã đến chùa Ấn Quang (Q.10, TP.HCM) để tiễn biệt nam diễn viên lần cuối.

Gia đình, đồng nghiệp tổ chức lễ tang cho nghệ sĩ hài Anh Vũ tại chùa Ấn Quang:

 

NSND Hồng Vân và người thân của Anh Vũ đã có mặt từ sớm tại sân bay Tân Sơn Nhất để đón thi hài nam diễn viên. Cầm di ảnh Anh Vũ trên tay, nghệ sĩ Hồng Vân xúc động. Chị run rẩy và khóc nhiều khi thấy thi hài Anh Vũ - người em, người đồng nghiệp thân thiết trong mấy chục năm qua đã ra đi mãi mãi.

Nghệ sĩ Hồng Vân đau buồn trước sự ra đi của nghệ sĩ hài Anh Vũ

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Vân tâm sự: “Gần 20 năm sân khấu Phú Nhuận, có người bỏ đi hẳn qua môi trường khác, có người đi rồi trở về, chỉ có em là chưa bao giờ bỏ ngôi nhà ấy, luôn là trụ cột cho đến ngày em về với tổ nghiệp. Hỏi sao mà không thương, sao mà không lo cho em được. Vũ ơi, chị sợ cảm giác mai gặp được em để rồi phải mất em mãi".

Khi linh cữu của Anh Vũ được đưa thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất đến chùa Ấn Quang, hàng trăm người dân đã có mặt từ sớm để chờ viếng nam danh hài. Theo chia sẻ của người nhà nam nghệ sĩ, bà Trương Thị Thu (mẹ Anh Vũ) đã ngất xỉu trên đường đến chùa để chuẩn bị lễ tang cho con trai.

Sự ra đi đột ngột của Anh Vũ khiến gia đình, đồng nghiệp vô cùng thương tiếc

Nghệ sĩ hài Anh Vũ (SN 28-7-1972) tại TP.HCM. Anh từng là phó giám đốc sân khấu kịch Kim Châu, cơ sở 3 của sân khấu kịch Phú Nhuận.

Anh Vũ từng đoạt nhiều giải thưởng như diễn viên xuất sắc nhất tại Gala cười, giải Nụ cười vàng, Cù nèo vàng. Nam diễn viên hài từng tham gia hàng chục vở kịch tại sân khấu Hồng Vân gồm cả hài và bi kịch.

Năm 2000, nghệ sĩ hài Anh Vũ mắc bệnh ung thư đại tràng và điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Tối ngày 1-4 (giờ địa phương), nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời tại nhà của người bạn ở quận Cam, tiểu bang California, Mỹ, sau đêm diễn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang