Hoa hậu Tiểu Vy rực rỡ trong bộ ảnh áo dài xuân

Thứ Ba, 22/01/2019 09:42

|

(CAO) Vốn quen thuộc với hình ảnh hiện đại trong các bộ cánh lộng lẫy tại những sự kiện, trong bộ ảnh áo dài xuân Tiểu Vy khoe nét dịu dàng khác biệt.

Bộ thiết kế áo dài “Mơ Xuân” lấy ý tưởng từ những ký ức tuổi thơ, những vách ngói cổ Hội An, cành mai đào, lồng đèn đỏ một thuở xuân xưa ùa về trong từng góc phố cổ, NTK Ngô Nhật Huy đã vẽ nên một giấc mơ xuân mà ở đó có từng ký ức giấc mơ của một thời thơ ấu đã qua.

Với chất liệu lụa bóng và gấm, thiết kế phần cổ được phá cách và lối phối màu tươi sáng là thông điệp mà nhà thiết kế thổi hồn vào BST lần này.

Vốn là người con của của vùng đất cổ kính Hội An, khoác lên thiết kế xuân lấy cảm hứng từ chính quê hương của mình, Tiểu Vy càng làm tôn lên đường nét duyên dáng của cô gái Việt trong tà áo dài truyền thống.

Điểm đặc biệt, những thiết kế áo dài không chỉ giữ nguyên form dáng cũ mà còn được cách tân khéo léo trong từng chi tiết tay hay cổ áo, vừa cổ điển lại vừa hiện đại như nhan sắc Tiểu Vy.

Chất liệu lụa bóng và gấm xuyên suốt trong BST và lối phối màu tươi sáng trên từng thiết kế, cùng khung cảnh chùa cổ khói hương, trên tay cầm nhành mai đào, cả một không khí Tết thân thương như ùa về trước mắt.

Kể từ ngày đăng quang và trở về từ Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng được sự ủng hộ của khán giả bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng và sự xuất hiện liên tục từ các sự kiện giải trí và cộng đồng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang