Quốc Thiên gây ấn tượng trong bộ ảnh cùng Mr Đàm, Lê Hiếu

Thứ Hai, 12/11/2018 13:44

|

(CAO) Vẫn sơ mi trắng cùng vest phá cách như mỗi lần lên sân khấu hát nhạc trữ tình, Quốc Thiên tự tin  bên cạnh 2 ca sĩ góp mặt cùng anh trong dự án “Tuyệt Phẩm Song Ca” là: Đàm Vĩnh Hưng và Lê Hiếu.

Quốc Thiên tiết lộ trong làng giải trí, Đàm Vĩnh HưngLê Hiếu là 2 người anh mà anh vô cùng yêu quý, kính trọng. Ngay khi ngỏ lời mời góp giọng trong sản phẩm song ca, Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu đã nhận lời, thậm chí dành nhiều thời gian để cùng Quốc Thiên chọn bài, chọn bản phối và đi thu âm nhiều lần để có bản audio ưng ý nhất.

Ở cuộc sống đời thường, Quốc Thiên tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng xứng đáng là đàn anh mẫu mực để nhiều đàn em phải noi theo, học tập.

“Cách ứng xử của anh Đàm Vĩnh Hưng rất tuyệt vời. Dù có lịch làm việc tất bật, nhưng đã hứa làm điều gì thì anh không bao giờ quên hay từ chối. Mang danh “Ông hoàng nhạc Việt” như vậy, nhưng sau ánh đèn sân khấu, anh ấy sẵn sàng vào bếp để nấu những món ngon cho đồng nghiệp ăn. Và điều tôi quý trọng hơn cả là anh luôn cho tôi những lời khuyên quý báu ở cả công việc lẫn cuộc sống” - Quốc Thiên chia sẻ.

Thời điểm Quốc Thiên ra mắt album “Tuyệt Phẩm Song Ca”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu cũng bất ngờ giới thiệu những sản phẩm nhạc trữ tình, nhạc xưa. Không ngại bị so sánh với đàn anh, Quốc Thiên khẳng định mỗi người có một sức hút riêng và việc mọi người cùng giới thiệu các sản phẩm tâm huyết càng giúp cho thị trường nhạc Việt phát triển hơn.

“Ngay cả khi tôi và anh Lê Hiếu tổ chức đêm nhạc giới thiệu album, cả hai đều rất thoải mái góp mặt và hát chung. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện cạnh tranh hay so bì hơn thua. Còn trong cuộc sống, anh Lê Hiếu và người thân của anh ấy coi tôi như là một người em, người con trong gia đình vậy. Mối quan hệ này rất đáng trân trọng và không phải ai trong showbiz ồn ào cũng có được” - Quốc Thiên tâm sự thêm.

Trước khi thực hiện chuyên lưu diễn dài ngày cả ở trong, ngoài nước và giới thiệu dự án kế tiếp, ca sĩ Quốc Thiên vừa quyết định phát hành online album “Tuyệt Phẩm Song Ca”. Cụ thể, tác phẩm “Niềm Vui Qua Mau” (st: Nhật Ngân) song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng và ca khúc “Linh Hồn Tượng Đá” (st: Mai Bích Dung) hoà giọng cùng Lê Hiếu đã được Quốc Thiên cập nhật theo dạng Lyric Video ở trên youtube cá nhân. Các ca khúc khác sẽ liên tục được anh update trong những tuần, tháng tới.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang