Hương Giang Idol hỗn hào xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân trên ghế nóng

Chủ Nhật, 14/05/2017 11:13

|

(CAO) Trong một gameshow vừa quay hình vào ngày 8-5, Hương Giang Idol bị tố xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân trên ghế nóng.

Theo đó, nghệ sĩ Trung Dân kể lại, khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì?".

Nghệ sĩ Trung Dân trên sân khấu

Mọi người đưa ra nhiều đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol nói "đút đầu vô cầu tiêu". Khi Hương Giang đưa đáp án đó, nghệ sĩ Trung Dân đứng lên phản ứng "Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi".

Quá bức xúc, nghệ sĩ Trung Dân đã bỏ về giữa chương trình. Điều đáng nói là sau đó, đạo diễn chương trình đã quyết định buộc nghệ sĩ phải rời ghế nóng với lý do: “Giữa Hương Giang với chú, chúng tôi không biết chọn ai. Nhưng Hương Giang làm việc có hợp đồng còn chú làm việc không ký hợp đồng nên thôi, tôi xin lỗi chú”.

Hương Giang Idol

Khi Hương Giang Idol nhắn tin giải thích rằng cô ấy không cố ý làm nghệ sĩ Trung Dân tổn thương. Ông đã nhắn lại cho Hương Giang Idol rằng: "Tôi báo cho bạn một tin vui, đạo diễn đã cắt tôi khỏi chương trình. Như vậy thì chương trình đã đi theo đúng quỹ đạo rồi. Một bài học trong cuộc sống".

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang