Phía Hồ Ngọc Hà lên tiếng khi bị tố ép Minh Hằng rời ghế nóng The Face

Thứ Năm, 20/04/2017 07:50

|

(CAO) Trước tin đồn bị tố gây sức ép Minh Hằng rời ghế nóng The Face 2017, đại diện Hồ Ngọc Hà cho biết, cô không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm xung quanh câu chuyện này.

Chiều ngày 19-4, xuất hiện trong buổi livestream của một trang tin, nữ ca sĩ Minh Hằng đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc từ chối tham gia ngồi ghế nóng The Face

Nữ ca sĩ Minh Hằng 

Trước câu hỏi, nghi vấn Hồ Ngọc Hà là người gây áp lực với BTC, Minh Hằng đã suy nghĩ khá lâu, im lặng và xúc động đến mức gần như bật khóc, sau đó cô gật đầu trả lời: "Ừ. Đó là điều mà Hằng muốn nhắc đến". Minh Hằng chia sẻ thêm: Minh Hằng không muốn nhắc đến đích danh ai, nhưng cô phải nói lên sự thật. Cô rất bất ngờ, vì đây là người không quá thân nhưng từng hát bè cho Minh Hằng tại một show diễn nước ngoài. Khi nghe câu nói "Ai cũng được, trừ Minh Hằng", cô đã rất hụt hẫng.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang quay hình tại Quảng Bình

Đại diện phía Hồ Ngọc Hà cho biết, 2 ngày nay "nữ hoàng giải trí" đang trong những ngày quay hình quảng bá du lịch tại một số nơi và hiện tại đang trong hang động ở Quảng Bình. Vì đang trong điều kiện rừng núi khá khó khăn, nên hiện tại phía Hà Hồ chỉ có thể tạm trả lời ngắn gọn: "Minh Hằng nhận được một số những thông tin từ phía BTC The Face chia sẻ, có thể liên hệ từ phía Ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên, phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa".

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang