Lộ diện top 3 'tài sắc vẹn toàn' vào chung kết Thần Tượng Bolero

Thứ Sáu, 11/05/2018 09:59  | Hoàng Yến

|

(CAO) Mở màn đêm thi là liên khúc "Mưa bụi ngày xưa - Lênh đênh phận buồn - Hoa trinh nữ" do Ngọc Sơn - Như Quỳnh - Quang Lê thể hiện. Một màn trình diễn đặc biệt mà các HLV dành tặng cho khán giả cũng như cổ vũ tinh thần cho top 4.

Hoàng Hải - học trò của Như Quỳnh là thí sinh trình diễn đầu tiên với ca khúc "Xin thời gian qua mau". Đây là nhạc phẩm nổi tiếng sống mãi cùng thời gian và từng được nhiều ca sĩ thể hiện rất thành công. Xuất hiện trên sân khấu, Hoàng Hải khiến khán giả bất ngờ bởi sự "chín mùi" trong âm nhạc, từng câu hát truyền cảm, nức nở đã thật sự chạm vào trái tim của người nghe nhạc. Các HLV cũng dành sự mến mộ bởi sự trưởng thành của học trò Như Quỳnh.

Ở vòng này các thí sinh đã thể hiện sự cố gắng và tập trung cao độ

Tiếp đến là Thanh Lan - học trò của Quang Lê với ca khúc "Vòng tay giữ trọn ân tình". Luôn giữ phong độ qua từng vòng thi, Thanh Lan mang đến một không gian đậm màu bolero với những giai điệu da diết, chất giọng ngọt ngào, luyến láy như những ca sĩ chuyên nghiệp. HLV Ngọc Sơn khen Thanh Lan hát rất thuần bolero, mềm mại và có thể vươn xa hơn nữa. HLV Như Quỳnh bày tỏ, đây là một tiết mục ngọt ngào, êm dịu.

Tiến sĩ Duy Cường thể hiện ca khúc "Nước mắt mẹ hiền", một nhạc phẩm do chính HLV Ngọc Sơn sáng tác. Luôn là thí sinh nhận được những lời khen về giọng hát, tuy nhiên ca khúc này lại đòi hỏi cảm xúc đặt vào trong bài hát rất nhiều để khán giả có thể cảm nhận được. Và không làm HLV thất vọng, Duy Cường đã mang đến một không gian lắng động, từng hình ảnh thân thương của người mẹ hiện lên qua giọng hát của Duy Cường. Đây cũng là bài hát mà anh dành tặng cho mẹ của mình đang ngồi dưới hàng ghế khán giả.

Tuy nhiên, chỉ có 3 thí sinh xuất sắc nhất được chọn

HLV Quang Lê cám ơn Ngọc Sơn đã giúp học trò mang đến một tiết mục rất tuyệt vời. HLV Như Quỳnh chia sẻ, HLV Ngọc Sơn đã truyền cho anh một ngọn lửa, và cô chưa thấy thí sinh nào "bốc lửa" như Duy Cường. HLV Ngọc Sơn rất xúc động và anh đã thấy những giọt nước mắt của mẹ Duy Cường khi nghe con trai của mình hát. HLV Quang Lê đặt câu hỏi cho Duy Cường là sau cuộc thi anh sẽ làm gì? Duy Cường cho biết anh sẽ quay trở về công việc dạy Triết học nhưng vẫn theo đuổi con đường ca hát trở thành ca sĩ chuyên nghiệp dòng nhạc bolero.

Cuối cùng là thí sinh Thúy Anh - học trò Quang Lê với ca khúc "Trả lại thời gian". Cô là thí sinh chuyên nhạc thính phòng nhưng khi chuyển sang bolero lại vô cùng ngọt ngào và được nhận xét là có tính sáng tạo. Đây là nhạc phẩm bolero kinh điển, nhưng cũng không làm khó được Thúy Anh, cô đã thể hiện trọn vẹn ca khúc đầy nức nở như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Người vui mừng, kẻ tiếc nuối nhưng đó là quy luật tất yếu của cuộc chơi

Kết thúc màn trình diễn đặc biệt, top 4 cùng nhau bước ra sân khấu lắng nghe kết quả. Duy Cường là thí sinh có lượt bình chọn cao nhất với 33,18%, tiếp đến là Thúy Anh với 30,87%, cuối cùng là Thanh Lan với 18,63%. Chương trình phải nói lời chia tay với Hoàng Hải học trò của Như Quỳnh, điều này đồng nghĩa với việc Như Quỳnh đã "trắng tay" và mất sạch thí sinh trước thềm chung kết. Tuy nhiên, chương trình còn dành 1 tấm vé may mắn cho những thí sinh bị loại quay trở lại đêm Chung kết.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang