Ẩu chiến kinh hoàng trong tiệc thôi nôi, nhiều người bị trọng thương

Thứ Ba, 15/11/2016 06:48

|

(CAO) Một đoạn clip ghi lại cảnh đánh nhau kinh hoàng trong đám tiệc thôi nôi ở TP.HCM khiến nhiều người bị chém máu me bê bết đang lan truyền mạnh trên các mạng xã hội.

Vụ ẩu chiến kinh hoàng khiến người dân một phen khiếp vía - Ảnh: cắt từ clip

Theo đó, vào khoảng 15 giờ chiều ngày 13-11, một gia đình trẻ trong hẻm nằm trên đường Gò Xoài (P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân) tổ chức tiệc thôi nôi cho con nên có thuê một nhóm thanh niên giữ xe cho khách đến tham gia buổi tiệc.

Khi gần cuối bữa tiệc, do mâu thuẫn với nhau trong việc tính tiền công giữ xe nên giữa người nhà bữa tiệc và nhóm thanh niên làm dịch vụ giữ xe xảy ra cự cãi với nhau.Sau đó, nhóm người giữ xe đã huy động khoảng 10 người, cầm theo hung khí là mã tấu tự chế bất ngờ tấn công nhóm thanh niên trong gia đình tổ chức tiệc.

Nhiều người bị chém máu me chảy bê bết - Ảnh: Cắt từ clip

Theo đoạn clip phát tán trên mạng internet cho thấy số thanh niên mang mã tấu tỏ ra rất hung hãn và côn đồ. Vụ ẩu chiến làm người dân một phen kinh hoàng và khiến ít nhất là 2 người bị thương nặng, máu me chảy bê bết đầy người. Chỉ đến khi có sự xuất hiện của công an, vụ ẩu chiến mới được chấm dứt.

Xác nhận với báo CATP, công an Q. Bình Tân cho biết đã nắm được vụ việc và đến nay đã mời nhiều thanh niên có liên quan đến vụ hỗn chiến kinh hoàng nói trên về làm việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang