Bắt hai nghi phạm giết bảo vệ dã man trong đêm tại trường Trung cấp

Thứ Ba, 07/06/2016 08:12

|

(CAO) Sau hơn một ngày tung quân vào cuộc điều tra, lực lượng Công an đã tóm gọn hai đối tượng nghi vấn sát hại bảo vệ tại trường Trung cấp nghề số 1.

Sáng ngày 7-6, trao đổi với Báo Công an TP.HCM, một lãnh đạo Công an huyện Phú Xuyên, Hà Nội cho biết, lực lượng Công an đã bắt được hai đối tượng được cho là người đã ra tay sát hại một bảo vệ tại trường Trung cấp nghề số 1(Hà Nội).

Trường Trung cấp nơi phát hiện bảo vệ chết trong đêm

“Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an đã vào cuộc trắng đêm truy tìm đối tượng tình nghi. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ”, vị lãnh đạo này thông tin.

Trước đó, như Báo Công an TP.HCM đưa tin, vào tối ngày 4-6, tại trường Trung cấp nghề số 1 Hà Nội (ở thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) phát hiện một bảo vệ bị sát hại dã man.

Nạn nhân được xác định là một bảo vệ (SN: 1960, người địa phương) làm việc tại trường Trung cấp trên khi phát hiện chết với các vết thương ở vùng đầu.

Sau khi bị sát hại, chiếc xe của nhãn hiệu Honda BKS: 29Aaxxxx và chiếc điện thoại di động Nokia 1280 của nạn nhân đã bị biến mất khỏi hiện trường.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng Công an đã nhanh chóng vào cuộc tung quân điều tra vây bắt đối tượng.

Hiện Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hà Nội: Truy tìm kẻ sát hại dã man bảo vệ trường Trung cấp nghề

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang