Chị gái du học Úc cùng em trai chết bí ẩn tại nhà riêng

Thứ Ba, 15/08/2017 18:12

|

(CAO) Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 11 giờ ngày 15-8, tại TP.Móng Cái, Quảng Ninh đã xảy ra sự việc hai chị em trong gia đình chết bất thường tại nhà riêng.

Vụ việc được người giúp việc trong nhà nạn nhân phát hiện sau kho vô phòng thấy hai chị em con nhà chủ bất tỉnh.

Nạn nhân được xác định gồm: N.H.P.U (SN:1999) và L.M.Q (SN:2013) con của chị Phạm Thị Chi (SN: 1976, trú tại khu 5, phường Ka Long, TP.Móng Cái).

Thông tin cho biết thêm, cháu U. đang du học bên Úc mới về nước và ở nhà từ cuối tháng 7-2017. Thời gian gần đây cháu có biểu hiện trầm cảm, gia đình đang cho dùng thuốc.

Sáng cùng ngày, chị Nguyễn Thị Hiền là người giúp việc của gia đình lên mở cửa phòng ngủ của U. và phát hiện cháu chết dưới sàn nhà có nhiều máu; cháu Q. nằm trên giường trong tình trạng người lạnh.

Ngay lập tức chị Hiền đã hô hoán mọi người giúp đỡ và đưa cháu Q. đến Trung tâm Y tế TP Móng Cái. Tuy nhiên Q. đã chết trước khi đưa vào viện.

Kết quả điều tra ban đầu nhận định, có thể do trầm cảm, cháu U. đã cho cháu Q. uống thuốc sau đó dùng dao gây thương tích cho mình dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo thành phố Móng Cái đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo điều tra làm rõ vụ việc và động viên gia đình nạn nhân.

Vụ việc đang được nhà chức trách địa phương làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang