Chống khai thác cát trái phép, Xã đội trưởng bị chém trọng thương

Thứ Bảy, 27/04/2019 17:26  | Lê Long

|

(CAO) Một Xã Đội trưởng kiêm Tổ phó Tổ xử lý khoáng sản đi ngăn chặn khai thác khoáng sản trái phép đã bị các đối tượng khai thác cát trái phép dùng dao chém vào mặt.

Vụ việc xảy ra vào trưa 26-4, tại xã Sông Lũy, huyện Bắc Bình (Bình Thuận) khi anh Ngô Minh Hoàng, Xã Đội trưởng kiêm Tổ phó Tổ xử lý khoáng sản trái phép cùng Công an, địa chính xã Sông Lũy đến hiện trường vụ khai thác khoáng sản trái phép để ngăn chặn.

Tại đây, anh Ngô Minh Hoàng đã chỉ huy đội công tác yêu cầu các đối tượng dừng khai thác và đề nghị các lái xe tang vật đưa phương tiện về trụ sở xã để giải quyết.

Khi các xe tang vật chạy trên đường thì dừng lại, lái xe bỏ đi, đồng thời có nhiều người đến đuổi đánh tổ công tác. Trong lúc bỏ chạy, anh Hoàng bị trượt chân té ngã, liền bị một người tên Phùng Thạch Đông dùng dao chém vào mặt làm anh Hoàng bị rách mặt, chảy máu rất nhiều. Ngay sau đó anh được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý.

Được biết, đoàn xe này có tên Phùng Gia và cá nhân ông Phùng Thạch Đông đã bị bắt quả tang khai thác khoáng sản trái phép ngày 25-4, đã bị lập biên bản xử lý, nhưng qua ngày hôm sau (26-4) lại tiếp tục vi phạm.

Những xe liên quan được đưa về trụ sở xử lý
Một vết chém trên vùng cổ anh Hoàng
Anh Hoàng được đưa vào bệnh viện cấp cứu

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang