CSGT tuần tra bắt được đối tượng tàng trữ trái phép ma tuý

Thứ Hai, 29/06/2015 17:27  | Sơn Hải

|

(CAO) Hồi 11 giờ 15 ngày 29-6-2015, giữa trưa nắng tổ công tác thuộc Đội Tuần tra giao thông số 1 - Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP Hải Phòng đã được cung cấp thông tin về một đối tượng khả nghi.

Tổ công tác do thượng úy Nguyễn Tuấn Thành phụ trách, cùng các đồng chí trong tổ gồm thiếu tá Nguyễn Minh Bách; trung uý Đỗ Đức Giáp; trung uý vũ Tiến Dũng và thiếu uý Đoàn Văn Hoàng vẫn bám đường làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo giao thông thông suốt.

Lúc này, được một số người dân và lái xe container cung cấp nguồn tin về một đối tượng nữ đang có biểu hiện mua bán trái phép chất ma tuý, tổ công tác đã báo cáo về đơn vị và phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về ma tuý Công an quận Hồng Bàng, tiến hành kiểm tra đối tượng nữ khả nghi nói trên tại trước cửa nhà số 854 đại lộ Tôn Đức Thắng, thuộc phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng.

Đối tượng Nguyễn Thị Thảo và tang vật thu được

Kết quả, đã phát hiện và thu giữ trong người đối tượng nữ 30 gói heroin, 1 ĐTDĐ và một số tiền mặt. Tại Công an phường Sở Dầu, lực lượng công an đã nhanh chóng làm rõ danh tính kẻ tàng trữ ma tuý là Nguyễn Thị Thảo, SN 1989, ngụ tại thôn Lê Lợi 2, xã Minh Tân, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng.

Hiện đối tượng và toàn bộ tang vật đã được bàn giao cho Công an quận Hồng Bàng để tiến hành công tác điều tra theo thẩm quyền.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang