Cưỡng hiếp nữ sinh lớp 9 tới sinh con, còn đổ là do tự ‘dâng hiến’

Thứ Ba, 01/12/2015 05:23  | Đồng Dương

|

(CAO) Nạn nhân của vụ việc là bé gái tên H. (SN 2000, ở huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định). Trong một lần đi học thêm về gần tới nhà thì bị P.T.Đ. (21 tuổi, ngụ cùng xóm) cưỡng hiếp.

Vụ việc xảy ra vào một buổi tối đầu năm 2015, khi H. đi xe đạp học thêm về gần tới nhà thì bị P.T.Đ. chạy xe máy lại gần rồi ép ngã H. Sau đó, tên này kéo H. vào một ngôi nhà hoang bên đường, rồi dùng vũ lực cưỡng hiếp, mặc cho nạn nhân khóc lóc, van xin. Thỏa mãn thú tính, Đ. còn đe dọa cô bé nên H. không dám kể chuyện này với ai.

Mọi chuyện có lẽ sẽ chẳng ai biết, nếu không để lại hậu quả là cái thai trong bụng H. cứ ngày một lớn dần. Thậm chí khi cái thai được 4 tháng, H. còn hồn nhiên khoe với mẹ mình lên được 2 kg.

Chỉ đến khi cái thai quá lớn, mẹ của H. mới thấy nghi ngờ. Gặng hỏi thì H. không trả lời, chị tìm cách lấy mẫu nước tiểu của con để thử, kết quả hai vạch khiến chị bật ngửa. Biết không thể giấu mẹ được nữa, H. mới chịu kể đầu đuôi câu chuyện.

Sau khi xác định rõ tác giả của bào thai mà con gái mình đang mang là của "kẻ hàng xóm" thì gia đình liền làm đơn tố cáo với cơ quan chức năng. Theo lời mẹ H. kể thì cô bé rất chăm học, ngoan ngoãn, bạn bè thầy cô ai cũng quý. Sự việc này là một cú sốc quá lớn với H. và gia đình.

Trong khi đó, đối tượng P.T.Đ. (đã có vợ) ban đầu nhất quyết không nhận tội, đến lúc nhận tội thì khai vụ việc trên có sự đồng thuận từ phía nạn nhân.

Tại khoản 2 điều 115 đối với tội danh giao cấu với trẻ em, làm nạn nhân có thai thì sẽ bị mức tù từ 3 đến 10 năm, với trường hợp nạn nhân đồng thuận. Còn nếu nạn nhân không đồng thuận thì sẽ bị truy vào tội cưỡng dâm trẻ em. Tại khoản 2 điều 114 quy định tội cưỡng dâm trẻ em thì khung hình phạt sẽ từ 7 đến 15 năm tù giam.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang