Bình Phước:

Điều tra vụ nổ súng trấn áp người trộm mủ cao su

Thứ Ba, 11/10/2016 03:20  | Oanh Nguyên

|

(CAO) Ngày 10-10, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết đơn vị đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, điều tra, làm rõ vụ nổ súng trấn áp người trộm mủ xảy ra tại nông trường cao su Đồng Tâm (thuộc công ty cao su Bình Phước).

Theo tường trình của anh Đinh Văn Tường, Phó phòng Thanh tra - Bảo vệ, Công ty cao su Bình Phước, vào khoảng 9 giờ 30 ngày 9-10, anh Tường cùng một số bảo vệ của Nông trường cao su Đồng Tâm đi tuần tra lô cao su đang khai thác. Trong lúc tuần tra, tổ công tác phát hiện Nguyễn Thạch Kiều Hương (17 tuổi, ngụ phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) và một số người khác đang ăn trộm mủ cao su nên tiến hành truy đuổi và bắt được Hương, còn những người khác chạy thoát.

Trong lúc khống chế Hương để giao công an để điều tra xử lý, thì người nhà của thiếu nữ này và những người đi cùng hùa nhau chạy ra đuổi đánh lực lượng bảo vệ để giải thoát cho Hương.

Chị Hương điều trị tại bệnh viện  - Ảnh: Oanh Nguyên 

Bị vây đánh, anh Tường đã dùng súng bắn đạn cao su bắn chỉ thiên. Tuy nhiên, có thể do khoảng cách quá gần, vỏ đạn đã văng thẳng vào trán chị Hương khiến người này bị thương, chảy máu. Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Bình Phước.

Tại bệnh viện, theo ghi nhận của phóng viên, chị Hương bị một vết thương ở vùng mí mắt, với một vết xước theo nạn nhân là do bị bảo vệ công ty bắn trúng.

Còn theo bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước ghi nhận vết thương của bệnh nhân Hương có trầy xước ngoài da và chưa xác định do súng bắn.

Vụ việc hiện đang được cơ quan công an huyện Đồng Phú điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang