‘Đồng vợ, đồng chồng’ vận chuyển ma túy

Thứ Tư, 07/06/2017 14:53

|

(CAO) Khoảng 0 giờ 15, đêm 7-6-2017, lực lượng tuần tra thuộc Biên phòng cửa khẩu cảng TP.HCM, phối hợp với đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – công an quận 4 đã bắt quả tang 2 đối tượng đang vận chuyển 100 gram ma túy đá.

Địa điểm phát hiện vụ việc là tại tuyến hành lang Cửa khẩu cảng Nhà Rồng - Khánh Hội thuộc khu vực đường Nguyễn Tất Thành (Quận 4). Theo đó, khi tổ tuần tra đang làm nhiệm vụ trên địa bàn tuyến hành lang Cửa khẩu cảng Nhà Rồng, thì phát hiện hai đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Hai đối tượng tại đang được tạm giữ tại Trạm BPCK cảng Khánh Hội

Tại hiện trường, tổ tuần tra phát hiện hai đối tượng có mang theo hộp bánh AFC, bên trong có hai bịch ni lông chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá nên mời các đối tượng về trạm biên phòng cửa khẩu cảng Khánh Hội để xác minh.

Qua đấu tranh khai thác, biết không thể chối tội nên hai đối tượng khai tên Tống Minh Hoàng (SN 1988) và Đoàn Thị Thanh Vy (SN 1993, hiện đang là vợ chồng cùng trú tại phương Tân Hưng, Quận 7), đồng thời thú nhận tinh thể màu trắng trong hai bịch ni lông là ma túy đá.

Tang vật của các đối tượng bị lực lượng Biên phòng thu giữ

Đây là số hàng mà Hoàng mua từ một người tên Hải. Dự định, số ma túy này sẽ được bán cho một người tên Bi với giá 42 triệu đồng (nặng 100 gram). Tuy nhiên, khi đang trên đường đi giao hàng thì bị tổ tuần tra bắt giữ. Hiện vụ việc đang được lực lượng Bộ đội biên phòng TP. HCM tiếp tục điều tra, xử lý theo pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang