Giữa đêm khuya, nam thanh niên nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn

Thứ Hai, 20/06/2016 13:23

|

(CAO) Buồn chuyện tình cảm gia đình, một nam thanh niên chạy xe máy lên cầu Cần Thơ rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử giữa đêm khuya.

Trưa ngày 20-6, tin tức từ ông đội trưởng đội dân phòng đường thuỷ xã Mỹ Hoà - thị xã Bình Minh - tỉnh Vĩnh Long Dương Công To xác nhận, đội của ông vừa kết hợp với ngành chức năng địa phương bàn giao thi thể nam thanh niên nhảy cầu Cần Thơ về cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 1h sáng ngày 19-6, vì buồn chuyện tình cảm, chuyện gia đình nam thanh niên tên Phạm Hải H (SN 1992, ngụ Gò Quao, Kiên Giang) chạy xe máy lên cầu Cần Thơ rồi bất ngờ trèo qua lan can nhảy xuống sông Hậu tự tử

Người nhà nạn nhân cho biết, trước khi sự việc xảy ra, H vẫn sinh hoạt bình thường, không có dấu hiệu lạ, trước đó, H có đề cập với gia đình chuyện cưới hỏi người con gái ở thành phố Cần Thơ nhưng sau đó gia đình không nghe H nhắc đến.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Kim Oanh 

“Do gia đình đang gặp cảnh khó khăn, tôi nói với con ráng đợi năm sau sẽ tính, thời gian gần đây cũng không nghe H nhắc tới cô gái kia, có leẽ vì trục trặc trong tình cảm yêu thương mà con tôi lại hành động dạy khờ như vậy chứ nó hiền lắm mà”, bà Trương Thị Th ( mẹ ruột H) cho biết.

Được biết, gia đình bà Th thuộc diện khó khăn, hằng ngày gia đình bà phải đi gánh cá thuê cho các cơ sở làm khô ở địa phương, còn bản thân H thì cũng đi gánh cá mướn tại Cần Thơ được gần một năm qua thì xảy ra vụ việc.

Bình luận (1)

ôi người a người bạn của tôi ơi sao a lại dại dột thế

Tường lee - Thứ Hai, 20/06/2016, 15:05 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang