Kẻ có vợ quay clip “nóng” tống tiền phụ nữ có chồng

Thứ Sáu, 25/10/2019 21:16  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 25-10, Công an huyện Vũng Liêm (Vĩnh Long) đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Huỳnh Nghĩa Hiệp (35 tuổi, ngụ xã Hiếu Nhơn) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Hiệp tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 6/2019, Hiệp có quan hệ tình cảm với một phụ nữ 39 tuổi ở huyện Vũng Liêm, dù cả hai đã có gia đình riêng.

Trong những lần đi “tâm sự”, Hiệp dùng máy quay phim ghi lại cảnh “nóng” với người tình để làm kỷ niệm. Ngày 12-9, Hiệp không có tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định dùng các clip “nóng” này để tống tiền người tình.

Hiệp gọi điện đe dọa buộc người tình lớn tuổi hơn mình phải đưa cho gã 30 triệu đồng, nếu không sẽ gửi clip “nóng” cho chồng chị này xem. Lo sợ nên chị này đưa cho Hiệp 30 triệu đồng. Tuy nhiên, đến ngày 21-10, Hiệp lại uy hiếp, buộc người phụ nữ này đưa thêm 25 triệu đồng và hứa sẽ đưa thẻ nhớ có clip “nóng” nói trên.

Biết sẽ bị Hiệp tiếp tục tống tiền nên chị này kể toàn bộ sự thật cho chồng nghe. Chồng chị này đã đến Công an huyện Vũng Liêm trình báo vụ việc. Chiều 21-10, khi Hiệp đang nhận 25 triệu đồng thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Theo người dân địa phương, Hiệp cũng đã có gia đình, sống bằng nghề lao động tự do.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang