Triệu tập các đối tượng liên quan vụ đe dọa đánh tài xế xe khách

Thứ Ba, 23/02/2021 21:06  | Hải Đường

|

(CAO) Vụ tài xế xe khách An Phát bị nhóm đối tượng hành hung trên Quốc lộ 1A qua địa bàn huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam vào đêm 20-2 gây xôn xao mạng xã hội, Công an huyện Thăng Bình đã vào cuộc điều tra xử lý vụ việc.

Theo đó, Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã triệu tập làm việc đối với 5 đối tượng liên quan trong vụ việc hành hung tài xế xe khách An Phát, trong đó có 3 đối tượng gồm: Trần Văn Mỹ (30 tuổi, trú xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, lái xe ô tô khách Kim Liên BKS: 43B- 045.19, Lý Ngọc Thái (29 tuổi) và Nguyễn Đình Phát (25 tuổi), cùng trú xã Bình Trung, huyện Thăng Bình để điều tra vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 20-2, tại tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Bình An, huyện Thăng Bình, xe khách Kim Liên do tài xế Mỹ điều khiển lưu thông tuyến Quy Nhơn-Đà Nẵng và xe khách An Phát BKS: 81F- 000.84 do Đào Vũ Mạnh Tuấn (32 tuổi, trú xã Đông, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) điều khiển có hành vi tranh giành khách với nhau. Mỹ đã điều khiển xe Kim Liên chặn đầu xe An Phát lại, sau đó gọi điện cho Thái, Phát và 1 số đối tượng khác cầm theo mã tấu, tuýp sắt đe dọa, hành hung tài xế Tuấn gây thương tích, sau đó các đối tượng bỏ đi.

5 đối tượng tại cơ quan điều tra.

Nhận được thông tin, Công an huyện Thăng Bình đã nhanh chóng đến hiện trường lập biên bản sự việc nhưng tài xế Tuấn bị thương tích nhẹ, không yêu cầu gì và tự ý lái xe bỏ đi nên không làm việc được với Tuấn. Sau đó Công an huyện Thăng Bình đã triệu tập các đối tượng liên quan trên đến làm việc, tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm và giao nộp các hung khí liên quan. Bên cạnh làm việc với các đối tượng trên, Công an huyện cũng đã tích cực điều tra nguyên nhân sự việc cũng như điều tra từ những người có liên quan và lấy giám định thương tích tài xế Tuấn để có căn cứ xử lý hành vi vi phạm theo quy định.

Đại tá Trần Văn Xuân, Trưởng Công an huyện Thăng Bình cho biết: “Công an huyện Thăng Bình là xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật, căn cứ vào tính chất mức độ vụ việc sai phạm đến đâu thì xử lý đến đó, trong quá trình xử lý theo yêu câu cầu của bị hại, và các thủ tục liên quan, cơ quan Công an sẽ trưng cầu giám định và các thủ tục liên quan, nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm để xử lý hình sự thì chúng tôi sẽ xử lý”.

Clip vụ việc:

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang