Vờ đau bụng để giấu ma túy trong vùng kín

Chủ Nhật, 23/06/2019 22:00

|

(CAO) Ngày 23-6, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết, đang củng cố hồ sơ khởi tố đối tượng Nguyễn Đức Quảng (SN 1961, trú thôn Giao Tất, xã Kim Sơn, Gia Lâm, Hà Nội) liên quan đến hành vi tàng trữ ma túy.

Nguyễn Đức Quảng - điều hành tụ điểm mua bán ma túy phức tạp trên địa bàn là gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Từ những thông tin trên, vào cuộc sau một thời gian đấu tranh, Công an huyện Gia Lâm đã bắt giữ một số đối tượng nghiện khai nhận việc mua ma túy của Quảng.

Sau khi thu thập đầy đủ những thông tin cần thiết, khoảng 19 giờ ngày 21-6, tổ công tác của Công an huyện Gia Lâm đã bắt giữ Nguyễn Đức Quảng trong khi di chuyển bằng xe máy và đưa về trụ sở.

Khám xét khu vườn cây, nhà tôn kiên cố của Quảng tại cánh đồng thôn Giao Tất, tổ công tác gặp nhiều khó khăn vì thủ đoạn cất giấu ma túy của Quảng rất tinh vi.

Để tránh bị phát hiện, Quảng sử dụng 3 lớp khóa cửa tôn khu trang trại trồng cây, được rào kín bằng thép gai, có trang bị camera và chó berge canh giữ. Lúc này, xung quanh nơi tổ chức khám xét xuất hiện một số người có ý đồ cản trở tổ công tác, bằng các biện pháp nghiệp vụ tổ công tác đã nhanh chóng khống chế…

Đối tượng Nguyễn Đức Quảng

Khám xét trong ngôi nhà quây tôn, lực lượng Công an thu giữ 1 thanh kiếm, 1 khẩu súng tự chế, thuốc súng cùng nhiều viên đạn chì, các dụng cụ để sử dụng heroin và ma túy tổng hợp.

Bất ngờ lúc này Quảng ôm bụng quằn quại, lăn vào góc tỏ ra rất đau đớn không để ai sờ vào người…

Trước biểu hiện bất thường của đối tượng, các trinh sát dày dặn kinh nghiệm đã yêu cầu Quảng đứng thẳng và lấy trong quần phía vùng kín một gói nilon, bên trong đựng cục heroin. Đối tượng Quảng khai nhận, khi thấy tổ công tác đang khám xét, đã giả vờ đau bụng để giấu gói heroin cất ở gầm cầu thang.

Cơ quan Công an lấy cục heroin trong quần của đối tượng Quảng

Được biết, đối tượng biến khu trang trại của mình thành tụ điểm bán ma túy, chuyên phục vụ đối tượng nghiện ở các vùng giáp ranh Hưng Yên, Bắc Ninh. Các con nghiện muốn mua ma túy của Quảng thường liên hệ trước qua điện thoại, báo số lượng và khi đến nơi phải đọc đúng ám hiệu để giao dịch tiền - hàng qua ô cửa nhỏ bằng bàn tay.

Hiện cơ quan điều tra tiếp tục mở rộng vụ án.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang