Bệnh nhân 507 đi dự tiệc cưới, địa phương phát thông báo khẩn

Chủ Nhật, 02/08/2020 15:05  | Hải Đường

|

(CAO) Bệnh nhân 507 từng đến dự tiệc cưới tại nhà hàng Happy Palace nên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị xã Điện Bàn đã phát đi thông báo khẩn.

Ngày 2-8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã phát đi thông báo khẩn có liên quan đến bệnh nhân Covid-19 số 507 (BN 507, thường trú tại phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Theo thông tin dịch tễ, BN 507 có đến dự tiệc cưới tại nhà hàng Happy Palace tại khu phố mới, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn vào ngày 26/7.

Quảng Nam tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19.

Do đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị xã Điện Bàn thông báo khẩn cho những ai đã từng đến dự tiệc cưới tại nhà hàng Happy Palace khẩn trương liên hệ ngay với Trạm Y tế gần nhất để khai báo y tế và được hỗ trợ.

Trước đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Hội An đã thông báo, yêu cầu những người nào từng đến chùa Bảo Thắng tại khối Phong Thọ từ ngày 16-7 đến nay, hoặc đã từng tiếp xúc với các ni sư của chùa và những người đã từng tiếp xúc với các bệnh nhân Covid-19 đã công bố phải khẩn trương khai báo y tế ngay tại Trạm Y tế các xã, phường, phục vụ công tác phòng, chống dịch theo quy định.

Bình luận (0)

Lên đầu trang