TPHCM: Cây cổ thụ trong trường bật gốc đè 13 học sinh thương vong

Thứ Ba, 26/05/2020 10:53

|

(CAO) Một cây xanh cổ thụ trong khuôn viên Trường THCS Bạch Đằng (Q.3, TP.HCM) bất ngờ bật gốc ngã đổ đè 1 học sinh tử vong và 12 em khác bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 15 phút sáng nay (26-5), một cây cổ thụ nằm trong khuôn viên Trường THCS Bạch Đằng bất ngờ bật gốc ngã xuống đè trúng một nhóm học sinh đang đứng dưới sân trường.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ cây xanh ngã đổ trong trường

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các thầy cô cùng nhân viên nhà trường đã chạy ra đưa các em học sinh bị thương đi cấp cứu. Thông tin ban đầu từ nhà trường cho biết có 13 bị thương được chuyển đến các bệnh viện Nhi Đồng 2, bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Sài Gòn ITO.

Khi xảy ra vụ ngã đổ cây xanh, nhiều học sinh đang chuẩn bị vào lớp

Trong đó, em N.T.K (12 tuổi) bị cây đè trúng bị thương rất nặng. Dù được các bác sĩ bệnh viện An Sinh tích cực cấp cứu nhưng do bị đa chấn thương nặng nên nạn nhân đã tử vong. Nhiều em học sinh khác cũng bị gãy chân và tay đang được chữa trị tại bệnh viện.

Nhiều người vẫn chưa hết bàng hoàng trước vụ việc vừa xảy ra

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều phụ huynh với vẻ mặt hớt hải đã chạy đến trường để theo dõi tình hình và xem con mình có an toàn không. Ông Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cũng đã vào bệnh viện thăm hỏi các em học sinh và chia buồn với gia đình nạn nhân tử vong.

Ngôi trường xảy ra vụ ngã đổ cây khiến 1 học sinh tử vong và 12 học sinh khác bị thương

Ông Dương Anh Đức cũng cho biết đã yêu cầu Công an TP.HCM chỉ đạo Công an Q.3 nhanh chóng vào cuộc khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cây đổ gãy và làm rõ trách nhiệm liên quan đến vụ việc thương tâm này.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang