Đã tìm thấy thi thể hai nữ sinh lớp 9 nghi nhảy cầu tại sông Đuống

Thứ Tư, 15/05/2024 07:24

|

(CAO) Chiều 14/5, lực lượng chức năng cùng người nhà đã tìm thấy thi thể hai nữ sinh lớp 9 nghi nhảy cầu Kinh Dương Vương (cầu nối giữa huyện Tiên Du và thị xã Thuận Thành, Bắc Ninh).

Thi thể hai nữ sinh được tìm thấy dưới sông Đuống, cách cầu khoảng 50m, được lực lượng chức năng đưa lên bờ và bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 13/5, Công an xã Liên Bão (huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) nhận được tin báo có hai nữ sinh lớp 9 mất tích, gia đình không thể liên lạc được.

Cùng với đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin trên cầu Kinh Dương Vương có một chiếc xe đạp điện, hai đôi dép và hai điện thoại, nghi vấn có người nhảy cầu.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, chính quyền địa phương và các lực lượng liên quan đã triển khai xác minh thông tin, bước đầu xác định chiếc xe đạp điện và đồ vật để lại trên cầu là của hai nữ sinh lớp 9. Hai nữ sinh này là bạn học và cùng ở xã Liên Bão, huyện Tiên Du.

Các lực lượng chức năng ngay sau đó đã phối hợp với gia đình nạn nhân triển khai các biện pháp cứu nạn, cứu hộ, tìm kiếm nạn nhân. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang