Người đàn ông ra khỏi nhà lúc 1 giờ sáng, sau đó chết trong ống cống tại công trình

Thứ Ba, 25/02/2025 19:22

|

(CAO) Chiều 25-2, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm xong hiện trường, đang điều tra nguyên nhân một người đàn ông nằm chết trong ống cống thoát nước tại công trình.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày người thân của ông Nguyễn Phú C (56 tuổi, ngụ TP Dĩ An) không thấy ông C ở nhà nên trích xuất camera và phát hiện ông đã đi ra ngoài từ lúc 1 giờ sáng.

Công an phong toả hiện trường.

Những người trong gia đình chia nhau đi tìm, đến hơn 10 giờ trưa nay thì phát hiện ông C nằm chết trong ống cống thoát nước đang để tại công trình thi công nâng cấp đường Nguyễn Thị Tươi, phường Tân Bình, TP Dĩ An.

Nhận thông tin, công an có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Ống cống nơi phát hiện nạn nhân nằm chết.

Bên trong ống cống, công an đã thu giữ một bịch thuốc trừ sâu đã khui, một chiếc ly có đựng thuốc trừ sâu pha nước và chiếc ống hút.

Thi thể nạn nhân sau đó được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang