Saigon Co.op bắt đầu tặng hàng triệu sản phẩm bếp cao cấp của Pháp

Thứ Sáu, 22/03/2019 08:31

|

(CAO) Thông qua hình thức tích tem đổi quà, từ 21/03/2019 đến 21/08/2019, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ dành tặng hơn 1 triệu sản phẩm nhà bếp cao cấp thương hiệu Pháp cho khách hàng có thẻ Thành viên ở tất cả các cấp độ khi mua sắm tại Co.opmart, Co.op Xtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTVCo.op, Cheers bất kỳ trên khắp Việt Nam.

Khách hàng tìm hiểu thông tin về chương trình "Tích tem đổi quà" lớn nhất trong năm tại Co.opmart - Ảnh: Đặng Mai Huy

Đây là chương trình tích tem đổi quà độc quyền lớn nhất trong năm 2019 của Saigon Co.op. Sản phẩm tích tem đổi quà năm nay là bộ nồi cao cấp thương hiệu Fontignac hàng đầu của Pháp gồm có 7 sản phẩm: quánh inox, xửng hấp, 2 chảo inox chống dính, nồi inox nắp kiếng, nồi inox nắp kiếng thân cao và chảo sâu chống dính. Bộ sản phẩm này độc quyền của Saigon Co.op thực hiện cho chương trình tích tem đổi quà 2019 nên không có bán bên ngoài thị trường Việt Nam. Tất cả đều là hàng cao cấp thương hiệu hàng đầu của Pháp, các loại nồi chảo đều được sản xuất 3 đáy từ inox 304, độ bền cao, giữ nhiệt tốt, thiết kế tinh tế sang trọng và mỗi sản phẩm đều có công năng độc đáo riêng.

Hình thức áp dụng là khi khách hàng mua sắm với hóa đơn cứ mỗi 200.000 đồng sẽ được tặng 01 tem đổi quà. Tùy theo số lượng tem đổi quà tích lũy được, khách hàng có thể trả thêm một ít tiền mặt để đổi lấy sản phẩm quà tặng tương ứng. Điểm mới năm nay là bộ sản phẩm giá trị cao hơn và phương án tích tem đổi quà linh hoạt hơn, khách có thể chọn tích tem nhiều hoặc ít để bù tiền tương ứng theo nhu cầu.

Sản phẩm cần tích tem ít nhất là quánh inox 16cm dùng để hâm nóng thức ăn hoặc nấu sốt trị giá 1.3000.000 đồng thì chỉ cần đổi bằng 50 tem kèm 150.000 đồng hoặc 5 tem kèm 350.000 đồng; Sản phẩm chảo đáy sâu có nắp kiếng, đường kính 32cm, trị giá 3.000.000 đồng có thể đổi bằng 100 tem kèm 350.000 đồng hoặc 25 tem kèm 750.000 đồng tiền mặt.

Bên cạnh hình thức tích tem đổi quà bằng tem giấy truyền thống, chương trình tích tem đổi quà năm 2019 của Saigon Co.op còn tăng cường hình thức tích tem điện tử thông qua app ứng dụng “Tích tem” có thể tải dễ dàng tại App Store và Google Play. Những khách hàng đăng ký app đầu tiên hoặc đổi quà đầu tiên đều được siêu thị tặng ngay 3 tem thưởng.

Cho đến thời điểm này, Saigon Co.op là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mạnh tay đầu tư lớn để thực hiện chương trình tích tem đổi quà độc quyền liên tục trong 3 năm liền (2017 – 2019), để dành tặng gần như miễn phí hơn 2 triệu sản phẩm nhập khẩu cao cấp đến tận tay người dùng cả nước, giúp gian bếp người Việt ngày càng sang trọng, ấm cúng, tiện dụng và tạo niềm vui cho người nội trợ Việt khi vào bếp.

HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT, MANG TÚI MÔI TRƯỜNG ĐƯỢC TẶNG NGAY ĐIỂM THƯỞNG

Tháng 3 hàng năm, người dân trên khắp thế giới lại cùng chung tay hưởng ứng Chiến dịch “Giờ trái đất” với rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Và trong dịp này, Co.opmart/Co.opXtracũng sẽ đồng hành cùng khách hàng trong những ưu đãi, hoạt động tích cực, có ý nghĩa bảo vệ môi trường.

 Cụ thể, từ nay đến ngày 03/04, chương trình khuyến mãi mang tên “Giờ Trái đất Săn deal chất” sẽ giảm giá đối với nhiều sản phẩm điện gia dụng. Trong đó, các thiết bị tiết kiệm điện được giảm giá lên đến 50% như Bếp điện từ Sanko. Khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được đến 664.000đ khi mua Máy xay sinh tố Ariete.

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm khác như quạt máy, bình đun siêu tốc hay nồi cơm điện… cũng được bán với giá ưu đãi trong dịp này. Vào các ngày thứ 5 là 21 và 28/03, khách hàng bạc/vàng/bạch kim sử dụng túi môi trường Co.opmart khi mua sắm, vì sẽ được tặng ngay 10 điểm thưởng vào tài khoản thẻ.

CO.OPMART “SIÊU ƯU ĐÃI” GIẢM GIÁ ĐẾN 50% NHIỀU MẶT HÀNG

Vào 3 ngày cuối tuần, từ 22 – 24.3.2019 , chương trình Siêu ưu đãi sẽ được tổ chức tại Co.opmart và Co.opXtra. Theo đó, khi mua sắm trong khu tự chọn với hóa đơn từ 400.000đ trở lên, khách hàng sẽ được ưu tiên mua sản phẩm từ chương trình. Trong đó, bình giữ nhiệt và nồi chiên không dầu Lock&Lock giảm đến 50%; bộ lau nhà giảm giá đến 41%; tủ nhựa giảm giá đến 35%, va ly các loại giảm giá đến 36 % … 

Bên cạnh đó, với chương trình Mua nhiều ưu đãi lớn kéo dài từ nay đến hết 3/4/2019, khách hàng mua sản phẩm cùng loại với số lượng nhiều trên cùng 1 hóa đơn, thì các sản phẩm thứ 2, 4, 6, 8… sẽ được bán với giá ưu đãi chỉ từ 0 đồng. Những sản phẩm được áp dụng trong chương trình khá đa dạng, từ các loại gia vị như nước mắm, dầu ăn cho đến thực phẩm công nghệ và thức uống dinh dưỡng như bánh xốp, bột ngũ cốc hay sữa tiệt trùng...

Bình luận (0)

Lên đầu trang