Vua đầu bếp “Yan can cook” đến Việt Nam với hoạt động từ thiện

Thứ Năm, 29/02/2024 11:23

|

(CAO) Trở lại Việt Nam sau hơn 5 năm, đầu bếp thế giới Yan can cook tập trung cho hành trình thiện nguyện mới.

Với tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam, vua bếp Martin Yan nói ông dành thời gian tại đây cho những chuyến đi thiện nguyện, giúp đỡ các mảnh đời khó khăn và chia sẻ về văn hóa ẩm thực.

Vua bếp Martin Yan chia sẻ về những chuyến đi thiện nguyện

Trong chuyến công tác hơn 1 tuần, dự kiến ngày 29/02, ông Yan sẽ có mặt tại Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP.Hồ Chí Minh để thăm hỏi giao lưu. Ông đã từng đến nơi này để hỗ trợ hơn 5 năm trước, sau chuyến thăm này, ông có kế hoạch tổ chức chương trình để giúp đỡ các hoàn cảnh nơi đây.

Đầu bếp nổi tiếng thế giới cũng có chương trình biểu diễn nghệ thuật ẩm thực, tham gia buổi giao lưu ẩm thực- âm nhạc. Martin Yan nói ông làm việc với đam mê nên không thấy chán, không mệt mỏi. Lịch làm việc của ông hiện đã đến tháng 10/2024.

Trong chuyến đi này, toàn bộ các hoạt động của ông đều dành lợi nhuận cho hoạt động thiện nguyện.

Dịp này, chia sẻ về ẩm thực Việt, Yan can cook nói ông rất thích các món ăn Việt, Bánh mì và Phở quá nổi tiếng, ông vẫn quan sát thị trường nơi đây để phát huy các món ăn đậm đà bản sắc Việt khi có dịp trò chuyện về các món ăn Việt tại các talkshow.

Theo kế hoạch, vua đầu bếp Martin Yan sẽ trở lại Việt Nam tham gia các hoạt động thiện nguyện dự kiến vào quý 2 năm 2024.

Bình luận (0)

Lên đầu trang