Bị CSGT phạt 7 triệu, “ma men” vứt xe bỏ đi rồi quay lại năn nỉ

Thứ Ba, 16/03/2021 10:24

|

(CAO) ​Bị CSGT Đội Bến Thành lập biên bản xử phạt vì có độ cồn khi điều khiển xe máy, ông S. gọi điện cầu cứu rồi vứt luôn xe bỏ đi, sau đó quay lại năn nỉ xin xỏ.

Một người vi phạm bị lập biên bản.

Tối 15-3, tại giao lộ Nguyễn Văn Cừ - Trần Hưng Đạo, Q.1, TP HCM, Đội CSGT Bến Thành thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TP.HCM đã lập chốt kiểm tra nồng độ cồn người tham gia giao thông trên đường.

Bị CSGT mời vào kiểm tra nồng độ cồn, ông H. (ngụ TPHCM) điều khiển xe máy lưu thông trên cầu Nguyễn Văn Cừ hướng về quận 1 có kết quả 0.362mg/lít khí thở nên tổ công tác đã lập biên bản xử phạt.

Bị CSGT lập biên bản, người vi phạm liên tục chửi thề và cho biết mình nhậu lúc 10 giờ sáng đến 14 giờ chiều, đã đi ngủ nhiều tiếng mà vẫn có cồn. Mặc dù được CSGT giải thích, người vi phạm vẫn đôi co, văng tục với chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

“Chạy xe đàng hoàng cũng bắt nữa, làm công dân đàng hoàng cũng không được nữa. Tiền nhà chưa đóng, có tiền đâu đóng phạt… Mai mốt tôi đi giật đồ”, người này hù.

Người vi phạm đôi co, không chịu kí biên bản

Một hồi đôi co, người vi phạm mới chịu ký vào biên bản. Với lỗi vi phạm trên, ông H. bị phạt 4,5 triệu đồng, tạm giữ phương tiện 7 ngày, tước giấy phép lái xe 17 tháng.

Tương tự, anh N.T.T. (ngụ quận Gò Vấp) điều khiển xe máy chạy về quận 1 cũng bị CSGT mời vào kiểm tra. Tại đây, ông T. cho kết quả 0.820mg/ lít khí thở. Anh T. vui vẻ hợp tác với cơ quan chức năng, anh T. sẽ bị phạt số tiền 7 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 23 tháng, tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Trường hợp khác, ông S. (53 tuổi) bị CSGT ra hiệu dừng xe, sau khi kiểm tra và đo độ cồn, ông S. cho kết quả là 0.666mg/ khí thở.

Ngoài ra, ông S. không xuất trình được giấy tờ xe, bằng lái xe, giấy CMND… Ông cũng cho hay sẽ sẵn sàng bỏ xe khi nghe mức phạt lên đến 7 triệu đồng, tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang