Bị thanh niên đập ôtô BMW, nữ tài xế tông xe "trả thù" gây náo loạn ở Sài Gòn

Thứ Ba, 06/10/2020 19:47

|

(CAO) Sau khi mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, thanh niên cầm thanh sắt đuổi đập ô tô hiệu BMW khiến nữ tài xế nổi đóa quay xe đòi tông rồi xuống cầm dù đuổi đánh thanh niên gây náo loạn đường phố.

Chiều 6-10, Công an P.4, Q.11, TP.HCM vẫn đang ghi lời khai của những người liên quan đến vụ đập phá ô tô hiệu BMW trên địa bàn.

Nam thanh niên cầm cây sắt đập xe BMW

Theo đó, khoảng 13 giờ cùng ngày, nam thanh niên lái xe H.N. có mâu thuẫn với ô tô biển số TPHCM do nữ tài xế điều khiển tại giao lộ Đặng Minh Khiêm - Phó Cơ Điều, P.4.

Sau đó, thanh niên lên ô tô lái chạy ra đậu trước địa chỉ 235 Nguyễn Chí Thanh. Người phụ nữ trên cũng lên chiếc BMW lên xe đuổi theo.

Đến đường Nguyễn Chí Thanh, thanh niên này cầm thanh sắt đập phá ô tô, nữ tài xế ô tô đã quay xe đuổi theo đòi tông... trả thù! Sau đó, một số người trong ô tô (có trẻ em) xuống xe, nữ tài xế đã cầm cây dù đuổi đánh thanh niên gây náo loạn khu vực.

Lúc này có sự xuất hiện của lực lượng chức năng gồm cả người mặc sắc phục công an và bảo vệ dân phố đến xử lý.

“Nữ tài xế cố quay đầu chiếc BMW đuổi tông người đàn ông nhưng không được. Khi chiếc xe dừng lại, tôi thấy có 2 người phụ nữ bồng theo một em bé bước ra ngoài. Nữ tài xế tiếp tục cầm cây dù đuổi đánh người đàn ông kia”, người dân chứng kiến kể lại.

Công an P.4 đã đưa những người có liên quan về trụ sở làm việc. 2 ô tô cũng được đưa về trụ sở công an. Trao đổi với PV, đại diện Công an P.4 cho biết hiện đang lấy lời khai nên chưa thể cung cấp thêm thông tin.

Clip vụ việc (từ MXH):

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang