TPHCM:

Nữ tài xế lái taxi công nghệ tông hàng loạt xe máy, nhiều người bị thương

Thứ Hai, 27/05/2024 08:53

|

(CAO) Nữ tài xế lái taxi công nghệ, khi ôm cua đã tông vào hàng loạt xe máy chạy trên đường, cú tông mạnh khiến nhiều xe máy ngã đổ, hư hỏng, nhiều người bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đến rạng sáng 27/5, Công an Quận 10, TPHCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe taxi công nghệ và nhiều xe máy khiến nhiều người bị thương.

Theo một số nhân chứng, khoảng 22 giờ 30 ngày 26/5, nữ tài xế tên Trà lái xe taxi công nghệ mang biển số tỉnh Bình Dương lưu thông trên đường Hoàng Dư Khương hướng về đường Hòa Hưng.

Hiện trường vụ tai nạn.
Nhiều xe máy bị tông nằm la liệt

Khi nữ tài xế cho xe rẽ vào hẻm 133 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10 thì bất ngờ tông vào nhiều xe máy đang di chuyển trên đường. Tại hiện trường, nhiều xe máy ngã đổ nằm la liệt, những người bị thương nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. “Có nhiều người bị thương ở chân, xây xát, đã được đưa đi cấp cứu”, một nhân chứng cho hay.

Thời điểm xảy ra vụ việc, nữ tài xế được cho là đang trên đường đi đón khách đặt qua app. Nhận tin báo, Công an Quận 10 nhanh chóng có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, ghi lời các nhân chứng để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang