Pacific Airlines ra mắt máy bay đầu tiên sơn thương hiệu mới

Thứ Năm, 10/09/2020 14:28

|

(CAO) Ngày 10-9, Hãng hàng không Pacific Airlines chính thức ra mắt chiếc máy bay hiện đại Airbus A320s với đầy đủ màu sắc thương hiệu mới.

Chuyến bay đầu tiên được thực hiện giữa TP.HCM – Hà Nội vào lúc 10 giờ 20 phút. Thông tin từ Pacific Airlines cho biết, đây là chiếc đầu tiên trong đội bay Airbus A320s của Hãng được sơn hoàn thiện theo nhận diện thương hiệu mới, được lấy cảm hứng từ màu sắc của Vietnam Airlines để tạo kết nối chuỗi trong hệ sinh thái hàng không của Vietnam Airlines Group.

Pacific Airlines “ra mắt” máy bay đầu tiên sơn thương hiệu mới

Máy bay Pacific Airlines được thiết kế với màu xanh Navy điểm thêm màu cam trên nền trắng, tạo cảm giác an toàn, bền vững, tinh thần trẻ trung tràn đầy năng lượng và tiếp nối lịch sử trên 29 năm hoạt động an toàn cao tại Việt Nam.

Việc thay đổi tên và thương hiệu của Pacific Airlines được thực hiện, sau khi các cổ đông của Hãng là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas thống nhất thỏa thuận ngừng hợp đồng nhượng quyền thương hiệu và sử dụng hệ thống chung với Jetstar Group, nhằm cải thiện hoạt động sản xuất kinh doanh và khả năng lợi nhuận của Pacific Airlines, đồng thời thúc đẩy quy mô và sức mạnh thương hiệu của Vietnam Airlines Group tại thị trường nội địa và trong khu vực.

Pacific Airlines tiếp tục hoạt động theo mô hình hãng hàng không chi phí thấp

Đại diện Pacific Airlines chia sẻ, trong thời gian tới hãng sẽ tiếp tục hoạt động theo mô hình hãng hàng không chi phí thấp để phối hợp với Vietnam Airlines thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu kép (dual-brand)...

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang