Thương tâm hai mẹ con công nhân bị xe đầu kéo cuốn vào gầm, người mẹ tử vong

Thứ Hai, 02/10/2023 10:10

|

(CAO) Hai mẹ con làm công nhân chở nhau trên xe máy vừa rời khỏi nhà thì bị xe đầu kéo ôm cua cuốn vào gầm. Người mẹ tử vong, con gái thoát chết trong gang tấc.

Sáng 2-10, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa xe đầu kéo và xe máy làm một nữ công nhân tử vong.

Gần 7 giờ sáng cùng ngày, chiếc xe đầu kéo chưa có biển số do nam tài xế điều khiển lưu thông trên đường Nguyễn Tri Phương hướng từ TP Dĩ An đi TP Thủ Đức.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đến ngã ba với đường Lê Văn Tách (thuộc phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương), tài xế cho xe rẽ phải để ra cầu vượt Sóng Thần.

Trong khi đang ôm cua thì tông trúng xe máy do chị N.T.H (48 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) cầm lái chở con gái N.T.T.T (29 tuổi) đang lưu thông cùng chiều phía trước.

Camera ghi cảnh va chạm.

Chiếc xe máy bị ủi đi một đoạn, hai mẹ con ngã xuống đường lọt vào gầm xe đầu kéo.

Trong đó người mẹ bị cán tử vong tại chỗ, người con gái lọt giữa gầm nên may mắn thoát chết trong gang tấc. Sau đó được người dân hỗ trợ kéo ra ngoài trong tình trạng hoảng loạn.

Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác.

Nhận tin báo, Công an TP Dĩ An có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để làm rõ nguyên nhân. Được biết chiếc xe đầu kéo đang được đưa về kho ở TP Thủ Đức để tuần sau đi xét xe, làm thủ tục bán cho khách.

Tới gần 9 giờ sáng, hiện trường được xử lý xong.

Bình luận (0)

Lên đầu trang