Tiền Giang: Tạm giữ 3 xe máy độ trong một tiệm sửa xe

Thứ Bảy, 26/09/2020 15:39  | Hữu Vinh

|

(CAO) Ngày 26-9, Công an TP.Mỹ Tho, Tiền Giang cho biết, đơn vị đang tiếp tục xác minh làm rõ xử lý 3 xe máy độ được phát hiện trong một tiệm sửa xe trên địa bàn TP.Mỹ Tho.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 30 ngày 26-9, Công an TP.Mỹ Tho phối hợp với Công an xã Trung An kiểm tra tiệm xe máy sửa xe T.S trên đường Phạm Hùng.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trong tiệm có nhiều xe máy đang sửa chữa, trong đó có 3 xe máy Honda Winner 150 đã được thay đổi đặc trưng kết cấu kết hình dáng, thay đổi bộ phận giảm thanh của xe. Bước đầu, cơ quan chức năng đã lập biên bản tạm giữ 3 xe máy có liên quan để tiếp tục làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.

Cơ quan chức năng tạm giữ xe máy được độ chế trong tiệm sửa xe.

Theo ghi nhận, thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, vào ban đêm nhất là các đêm cuối tuần xuất hiện tình trạng nhiều thanh thiếu niên tụ tập đua kéo xe trái phép gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Tuy nhiên khi lực lượng CSGT xuất hiện thì các thanh thiếu niên này bỏ chạy, nên rất khó xử lý.

Một CSGT cho biết thời gian qua lực lượng chức năng đã tổ chức nhiều đợt mật phục và tuần tra công khai xử lý nhiều xe độ chế đua kéo xe trên địa bàn huyện Châu Thành và TP.Mỹ Tho.

Xe máy thay đổi cấu trúc trái phép

Bình luận (0)

Lên đầu trang