TPHCM: Công an có mặt hỗ trợ người dân thoát khỏi “rốn” ngập

Thứ Tư, 15/05/2024 23:05

|

(CAO) Trong chiều và tối 15/5, Đội CSGT - Trật tự, Công an TP.Thủ Đức đã huy động phương tiện và CBCS tham gia hỗ trợ người dân gặp sự cố vì mưa lớn. Hình ảnh đẹp của chiến sĩ CSGT đã nhận được cộng đồng khen ngợi.

Cơn mưa lớn nhất từ đầu mùa và kéo dài trong chiều tối 15/5 khiến nhiều tuyến đường ở TP.Thủ Đức ngập nặng. Nhiều xe máy của người dân lưu thông trên đường đã bị chết máy vì mưa lớn đường sá ngập nặng, làm tình hình giao thông tại một số khu vực rơi vào cảnh ùn ứ, dòng xe nối đuôi hàng km trên đường.

CSGT hỗ trợ đưa xe mô tô của người dân ra khỏi vùng ngập nặng. - Ảnh cắt từ video do CSGT cung cấp 

Trao đổi với phóng viên Chuyên đề Công an TPHCM, đại diện Đội CSGT - Trật tự, CATP.Thủ Đức đã huy động quân số ứng trực tại các điểm nóng giao thông trong chiều 15/5 để điều hòa, giúp người dân gặp sự cố trên đường.

CSGT làm nhiệm vụ dưới cơn mưa lớn trong tối 15/5 

Trước tình trạng người dân mắc kẹt ở một số tuyến đường ngập nước, xe bị chết máy, BCH Đội CSGT - Trật tự đã chủ động phân công lực lượng tại vị trí hỗ trợ người dân, sử dụng xe đặc chủng đưa phương tiện của người dân tới nơi khô ráo.

CSGT hỗ trợ người dân nổ máy xe tại khu vực đường Lê Văn Việt - Đình Phong Phú 

Lực lượng CSGT Thủ Đức đã huy động nhiều lượt xe công vụ để đưa gần 100 xe mô tô của người dân ra khỏi điểm ngập nước. Liên hệ với đội cứu hộ đưa 7 xe ô tô bị chết máy đến các ga-ra gần nhất để sửa chữa.

Theo ghi nhận của phóng viên, một số khu vực chịu ảnh hưởng bởi mưa lớn nhiều nhất trong đêm 15/5 tại TP.Thủ Đức gồm: khu vực đường Lê Văn Việt, đường Đình Phong Phú; khu vực đường Võ Văn Ngân và chợ Thủ Đức; khu vực đường Quốc Hương, đường Thảo Điền...

TPHCM: Mưa lớn nhất từ đầu mùa, nhiều tuyến đường ngập như sông
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang