Vinasun ra mắt dòng xe "Taxi đỏ", mới 100%

Thứ Tư, 05/05/2021 18:28  | Mai Uyên

|

(CAO) Ngày 5/5/2021, Công ty Cổ phần Ánh dương Việt Nam (Vinasun Taxi) chính thức ra mắt dòng xe taxi với nhận diện màu sắc mới – màu đỏ.

“Taxi đỏ” của Vinasun sử dụng dòng xe Toyota Wigo mới 100%, thể hiện sự may mắn, trẻ trung, năng động hơn. Với mong muốn sự đổi mới từng ngày để nâng cao chất lượng, gia tăng tiện ích để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

“Taxi đỏ” của Vinasun sử dụng dòng xe Toyota Wigo mới 100%

Sự ra đời của taxi Vinasun màu đỏ cũng nằm trong kế hoạch tăng cường năng lực cạnh tranh và góp phần tăng thu nhập cho lái xe, tăng lợi nhuận cho công ty trong năm 2021.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng Vinasun luôn cố gắng đầu tư phát triển, luôn tập trung cải tiến, nâng cấp và hoàn thiện các tính năng của phần mềm đặt xe – điều xe tự động (Vinasun App).

Bên cạnh đó, Vinasun cũng thường xuyên mở rộng liên kết và hợp tác với các đối tác lớn, xây dựng các tính năng tiện ích cho khách hàng như tính năng thanh toán không cần tiền mặt VNS Prepaid - Vinasun trả trước.

Theo lãnh đạo Vinasun, trong năm 2021 công ty sẽ phát triển việc thanh toán online trên Vinasun App kết hợp với các ví điện tử trên thị trường và các Mobile Money App sắp được triển khai; thay thế toàn bộ POS thanh toán hiện nay bằng SmartPOS; khai thác dòng xe mới Toyota Wigo với giá cước phù hợp với nhu cầu của khách hàng; tiếp tục nâng cấp GPS từ 2G lên 4G và hoàn thiện hơn nữa hệ thống quản lý - điều hành xe; thử nghiệm việc đồng bộ thông tin của đồng hồ taximete trên điện thoại thông minh của lái xe nhằm phát huy các ưu điểm của Vinasun App...

Các nội dung trên thể hiện sự nỗ lực của Vinasun Taxi trong việc cập nhật các phát triển công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh giúp nâng cao dịch vụ và hiệu quả hoạt động.

Bên cạnh việc đầu tư phát triển công ty, Vinasun sẽ vẫn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như quyên góp, ủng hộ mua vắc xin phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tuyên truyền, nhắc nhở lái xe chú ý hơn trong việc vệ sinh khử trùng xe, giữ gìn vệ sinh cá nhân chung tay phòng chống dịch bệnh....

Bình luận (0)

Lên đầu trang