Xe khách đâm vào vách núi, 2 người chết, 21 người bị thương

Thứ Bảy, 12/05/2018 13:19

|

(CAO) Trưa 12/5, ông Nguyễn Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa cho biết, trên địa bàn huyện đã xảy ra một vụ tai nạn xe khách nghiêm trọng khi phương tiện này đang lưu thông trên đèo Khánh Lê. Vụ tai nạn làm 2 người chết và hàng chục người bị thương.

Cụ thể, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, xe khách BS: 51B-115.63 di chuyển theo hướng từ tỉnh Lâm Đồng qua tỉnh Khánh Hòa, khi đến đoạn đèo Khánh Lê thì bị mất phanh và đâm vào vách núi, gây hậu quả nghiêm trọng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CTV

Trưa cùng ngày, Công an huyện Khánh Vĩnh và lực lượng cảnh sát giao thông đã tích cực xử lý hiện trường, các nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đến thời điểm 11 giờ 30 ngày 12/5, thông tin từ hiện trường cho biết, số người bị thương được xác định là 21 người, trong đó có 5 người bị thương nặng.

Ông Tạ Thanh Tình, Chi cục Trưởng Chi cục Quản lý đường bộ III.3 cho biết, ngay khi xảy ra vụ tai nạn giao thông, đơn vị đã cử lực lượng đến tham gia cứu hộ và điều tiết giao thông. Hiện tại giao thông tại đoạn đường này đã được thông tuyến 1 làn, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Thông tấn xã Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ tai nạn giao thông này.

Bình luận (0)

Lên đầu trang