Xe tải tông cả gia đình, người vợ tử tạn

Thứ Bảy, 26/05/2018 13:25  | Hữu Vinh

|

(CAO) Hai vợ chồng cùng con nhỏ đang lưu thông qua ngã tư bằng xe tay ga thì bất ngờ va chạm với xe tải, cả ba té xuống đường người vợ không may bị bánh xe tải chèn tử vong.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, vào khoảng 9 giờ 30 phút ngày 26-5, trong lúc xe tải BS: 71C-033.91 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên đường Ấp Bắc thuộc phường 10, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang theo hướng Trung Lương vào nội ô TP. Mỹ Tho. Khi đến ngã tư đường Ấp Bắc giao nhau với đường Nguyễn Thị Thập thì xe tải rẽ vào đường Nguyễn Thị Thập qua cầu Rạch Miễu, bất ngờ va chạm với xe tay ga BS: 54H2-0330 do một thanh niên chở vợ và con nhỏ.

Sau cú chạm cả ba người đi xe máy té xuống đường, người vợ không may bị bánh trước của xe tải chèn lên người tử vong. Người chồng và con nạn nhân may mắn chỉ bị xây xát nhẹ, xe tay ga hư hỏng nặng phần đuôi.

Nhận được tin báo Đội CSGT số 1 thuộc Phòng CSGT công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt phối hợp với Công an TP. Mỹ Tho điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang