CSGT quét dọn các mảnh vỡ trên đường sau tai nạn

Thứ Hai, 03/06/2019 21:02

|

(CAO) Nhận thấy hiện trường có nhiều mảnh sắt, nhựa do vụ TNGT để lại trên đường, tổ công tác nhanh chóng quét dọn, tránh gây nguy hiểm cho xe hai bánh.

Tuần tra trên QL22 lúc 14 giờ 30 ngày 3-6, khi đến trước cổng vào Bệnh viện Củ Chi (xã Tân Thông Hội, Củ Chi), tổ tuần tra kiểm soát do Trung tá CSGT Huỳnh Văn Hiếu – Phó Trạm Trưởng trạm CSGT Tây Bắc cùng ba CSGT nhận được tin báo có một vụ va chạm giữa hai xe ô tô. Tổ công tác đã nhanh chóng đến hiện trường phối hợp với Tổ Tai nạn của Đội CSGT Công an huyện Củ Chi xử lý vụ việc.

CSGT trạm Tây Bắc dọn sạch mảnh vỡ trên đường sau vụ TNGT

Sau đó, nhận thấy hiện trường có nhiều mảnh sắt, nhựa do vụ TNGT để lại trên đường dễ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, đặc biệt là xe 2 bánh nên tổ công tác đã phân công  điều tiết hướng dẫn cho người tham gia giao thông tránh không đi vào khu vực nguy hiểm đồng thời nhanh chóng quét dọn các mảnh vỡ.

Sáng cùng ngày, Đội CSGT Đội Bến Thành cũng đã đảm bảo giao thông thông suốt cho học sinh đi thi lên lớp 10 và phát nước suối cho các thí sinh tại một số điểm trường để các em tự tin hơn bước vào kỳ thi.

CSGT Đội Bến Thành phát nước suối cho các học sinh tại điểm trường Minh Đức Q1.

Bình luận (0)

Lên đầu trang