Khen thưởng các cá nhân tham gia truy bắt nhanh nhóm cướp manh động

Thứ Bảy, 25/11/2023 18:39

|

(CAO) Ngày 24/11/2023, Lãnh đạo CATP Sa Đéc đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Trong 5 người được khen thưởng, có 3 người là dân quân tự vệ của xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc và 2 người là quần chúng nhân dân ngụ phường 1, TP Sa Đéc.

Trước đó, khoảng 1h15’ ngày 10/9/2023, người dân đến trình báo bị 4 đối tượng chặn xe mô tô tại cầu Sa Đéc 2 để cướp xe. Sau khi nhận được tin báo, đến khoảng 2h30' cùng ngày, bằng các biện pháp nghiệp vụ và sự hỗ trợ, phối hợp nhiệt tình, tích cực của 3 đồng chí dân quân tự vệ xã Tân Phú Đông đã cùng Tổ tuần tra CATP nhanh chóng bắt được 4 đối tượng thực hiện vụ cướp nói trên.

Riêng 2 quần chúng được khen thưởng cùng ngụ tại phường 1, TP Sa Đéc đã tích cực phối hợp với lực lượng Công an bắt giữ đối tượng thực hiện vụ trộm điện thoại tại một quầy bán trái cây tại chợ Sa Đéc xảy ra vào khoảng 10h45’ ngày 19/9/2023, giúp khổ chủ lấy lại được tài sản.

Lãnh đạo CATP Sa Đéc và chính quyền địa phương trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại buổi trao giấy khen, lãnh đạo TP Sa Đéc đã biểu dương, khen ngợi 5 cá nhân đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngại hiểm nguy để cùng lực lượng CATP truy đuổi, bắt giữ đối tượng trộm cắp, cướp tài sản, góp phần giữ gìn trật tự an toàn xã hội, đem lại sự bình yên cho người dân. Qua đó, mong muốn trong thời gian tới CATP sẽ nhận được sự phối hợp tích cực của người dân trong việc phòng ngừa, tố giác tội phạm góp phần đảm bảo an ninh, an toàn cho TP.

Bình luận (0)

Lên đầu trang