Đắk Nông:

Nhiều người dân gửi thư cảm ơn công an về tinh thần trách nhiệm cao

Thứ Năm, 30/11/2023 10:21  | Ngọc Huy

|

(CATP) Thời gian gần đây, Công an (CA) tỉnh Đắk Nông liên tiếp nhận được nhiều lá thư của người dân gửi bày tỏ lòng cảm kích trước tinh thần trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ (CBCS) CA xã thông qua những việc làm ý nghĩa, mang tính nhân văn, nhanh chóng điều tra, truy bắt tội phạm, giữ gìn sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Trong thư cảm ơn của mình, chị Nguyễn Thị Thơm (ở xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong) cho biết: "Ngày 15/10/2023 tôi có đánh rơi chiếc điện thoại di động hiệu OPPO, sau đó đi tìm nhưng không thấy. Hôm sau tôi đến CA xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong trình báo và với tinh thần vì nhân dân phục vụ, đến trưa cùng ngày các anh CA đã tìm thấy chiếc điện thoại di động, bàn giao cho tôi".

Tương tự, trong thư, bà HLiêm (ở cùng xã) chia sẻ: "Sáng 25/11/2023, gia đình tôi phát hiện mất 4 con bò đang nhốt tại chuồng gần nhà rẫy ở thôn 4, xã Đắk Ha, với tổng trị giá gần 30 triệu đồng. Sau đó gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy và tôi đã đến CA xã Đắk Ha trình báo. Thật bất ngờ, trưa cùng ngày gia đình tôi nhận được thông tin CA xã đã tìm thấy đàn bò”.

Ngày 27/11/2023, CA tỉnh Đắk Nông nhận được thư của CA huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk cảm ơn CA xã Quảng Hòa, huyện Đắk Glong đã hỗ trợ CA huyện Lắk phá nhanh vụ án giết người, truy bắt được đối tượng sau 4 giờ gây án.

Những lá thư cảm ơn gửi về công an cơ sở của tỉnh Đắk Nông

Trước đó, đêm 14/11/2023 tiếp nhận thông tin của CA huyện Lắk về việc có đối tượng giết người đang lẩn trốn trên địa bàn xã Quảng Hòa, huyện Đắk Glong, thực hiện chỉ đạo của cấp trên, tổ công tác CA xã Quảng Hòa đã nhanh chóng phối hợp với CA huyện Lắk xác minh, tiến hành vận động và khoảng 1 giờ sáng 15/11/2023, đối tượng đã ra đầu thú.

Từ đầu năm 2023 đến nay, người dân trong và ngoài tỉnh đã gửi 168 lá thư cảm ơn, bày tỏ lòng cảm phục trước những hình ảnh đẹp, việc làm ý nghĩa, tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của CBCS CA tỉnh Đắk Nông, trong đó có nhiều thư cảm ơn lực lượng CA cơ sở. Đây là nguồn động viên, khích lệ rất lớn, tiếp thêm sức mạnh để mỗi CBCS tích cực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang