Cô gái bất ngờ sống dậy khi đang chuẩn bị được khâm liệm

Thứ Tư, 26/08/2020 09:24

|

(CAO) Theo AP ngày 25-8 đưa tin, cô gái Timesha Beauchamp (20 tuổi), sống ở bang Michigan, Mỹ bất ngờ sống dậy, khiến các nhân viên nhà tang lễ James H. Cole ở Detroit sắp tiến hành thủ tục khâm liệm cho cô bị sốc.

Vụ việc xảy ra hôm 23-8, khi các nhân viên sở cứu hỏa thành phố Southfield, bang Michigan, Mỹ, nhận được cuộc điện thoại về việc có một cô gái bị bất tỉnh. Khi các nhân viên tới nơi, họ đã cố gắng hồi sức nạn nhân trong 30 phút nhưng không thành công và kết luận cuối cùng của bác sĩ xác định cô đã chết.

Nhà tang lễ James H. Cole ở Detroit, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Google Maps Street View

Tuy nhiên, sau đó hơn một giờ, khi nhân viên nhà tang lễ James H. Cole ở Detroit sắp tiến hành thủ tục khâm liệm Beauchamp, thì cô gái đã hồi tỉnh. Người đại diện nhà tang lễ cho biết: "Các nhân viên đã rất bất ngờ khi chứng kiến cô ấy còn sống, một đội y tế khẩn cấp ngay lập tức có mặt xử lý vụ việc. Chỉ cần chậm một chút thôi, chúng tôi không biết hậu quả sẽ thế nào!".

Hiện cập nhật tình hình sức khỏe vào tối 24-8 (theo giờ địa phương) của Beauchamp chưa có nhiều tiến triển, vẫn còn đang trong tình trạng nguy kịch. Gia đình cô gái rất bức xúc trước việc con của mình bị chẩn đoán là đã chết dù đang còn sống. Hiện vụ việc đang được tích cực điều tra nhằm tìm ra người chịu trách nhiệm cho sai lầm đáng tiếc này.

Bình luận (0)

Lên đầu trang